0969 733 888

100m2 có mở khu vui chơi trẻ em được không?

100m2 có mở được khu vui chơi trẻ em

100m2 có mở khu vui chơi trẻ em được không?

Mở khu vui chơi trẻ em 100m2 như thế nào?

Hiện nay, kinh doanh khu vui chơi đang là lĩnh vực hot tại Việt Nam. Bắt nguồn từ Châu Âu với các mẫu thiết kế nhà liên hoàn trẻ em, thiết bị vui chơi trò chơi mạo hiểm, trò chơi vận động, hướng nghiệp… Khu vui chơi trẻ em đã du nhập vào thành thị rồi tới nông thôn Việt Nam. Đây là dấu hiệu cho thấy các bậc phụ huynh ở nước ta đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu con trẻ. Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này, chắc hẳn sẽ rất thắc mắc với diện tích 100m2 có mở được khu vui chơi trẻ em không? Mở khu vui chơi 100m2 giá bao nhiêu? Trong bài viết này Model Design sẽ trả lời các vấn đề thắc mắc của bạn từ A-Z.

Chi phí mặt bằng kinh doanh

Thiết kế khu vui chơi 100m2 tại Bình Dương

Thiết kế khu vui chơi 100m2 tại Bình Dương

Trước khi mở khu vui chơi, bạn cần tìm cho mình một mặt bằng thích hợp. Giá thuê mặt bằng 100m2 tại mỗi nơi có giá dao động khác nhau. Tùy theo khả năng kinh tế của mình mà lựa chọn mặt bằng phù hợp. Tuy nhiên, khi thuê mặt bằng kinh doanh, cần chú ý các điểm sau:

  • Mặt bằng nằm trong vị trí trung tâm hoặc nằm ở góc ba dễ tìm và thu hút khách hàng, có mật độ lưu thông cao.
  • Mặt bằng thuê có bãi trống đỗ xe thuận tiện cho khách, hạn chế thuê khu vui chơi tại đường một chiều.
  • Giấy tờ hợp đồng thống nhất để không xảy ra các vấn đề tranh chấp về sau.

Chi phí thiết kế lắp đặt các thiết bị vui chơi

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi liên hoàn diện tích nhỏ

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi liên hoàn diện tích nhỏ

Sau khi đã có được mặt bằng thuận lợi để xây dựng khu vui chơi liên hoàn 100m2. Các nhà đầu tư phải tính toán đến việc thiết kế, lắp đặt, mua sắm các thiết bị vui chơi. Chắc hẳn các chủ đầu tư đã nắm được sơ lược các loại thiết bị khu vui chơi cũng như khảo sát thị trường xung quanh. Tuy nhiên, để lắp đặt các thiết bị vui chơi hay trang trí khu vui chơi theo tiêu chuẩn an toàn và logic đòi hỏi chủ đầu tư phải liên hệ công ty dịch vụ thiết kế khu vui chơi.

Chi phí bảo hành sửa chữa khu vui chơi

Trong quá trình vui chơi, các thiết bị vui chơi sẽ hao mòn theo thời gian. Chủ đầu tư cần quan tâm đến việc sửa chữa, bảo hành để thiết bị có thể vận hành trơn tru và an toàn cho trẻ nhỏ. Với khoản chi phí nhỏ dành cho sửa chữa bảo hành khu vui chơi hàng tháng, nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí trong việc tái đầu tư trang thiết bị cũng như tránh được những tổn thất không đáng có trong tương lai.

Chi phí nhân viên

Báo giá khu vui chơi 100m2

Báo giá khu vui chơi 100m2

Đây là khoản chi phí cố định phải chi trả hàng tháng. Nhà đầu tư hãy cân nhắc phân chia công việc cho nhân viên một cách hợp lý để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục và hiệu quả nhất. Đối với các khu vui chơi trong nhà 100m2 chủ đầu tư có thể tận dụng nguồn nhân lực từ người nhà hoặc thuê sinh viên làm bán thời gian.

Xem thêm: Báo giá khu vui chơi trẻ em 100m2

Chi phí quảng cáo marketing

Để cạnh tranh với các công ty đối thủ khác, nhà đầu tư nên chi một khoảng chi phí cho hoạt động quảng cáo, marketing hàng tháng. Đẩy mạnh quảng bá, phát động chiến dịch ưu đãi khuyến mãi để doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ.

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi diện tích nhỏ

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi diện tích nhỏ

Trên đây là các loại chi phí cần thiết khi mở khu vui chơi 100m2 hay khu vui chơi lớn 200m2, 300m2 cũng đều phải chi trả các khoản phí này. Nhà đầu tư cần tính toán, cân bằng các loại chi phí tiết kiệm nhất thì chắc chắn lợi nhuận mang lại ngày càng cao. Bởi khu vui chơi trẻ em chính là lĩnh vực đầu tư trước thu lời sau với khả năng sinh lời cao.

Dương Hà (Update 10/03/2023)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết