0969 733 888

100m2 có mở khu vui chơi trẻ em được không?

Khu vui chơi trẻ em 100m2 2

100m2 có mở khu vui chơi trẻ em được không?

Hiện nay, kinh doanh khu vui chơi đang là lĩnh vực hot tại Việt Nam. Bắt nguồn từ Châu Âu với các mẫu thiết kế nhà liên hoàn trẻ em, thiết bị vui chơi trò chơi mạo hiểm, trò chơi vận động, hướng nghiệp… Khu vui chơi trẻ em đã du nhập vào thành thị rồi tới nông thôn Việt Nam. Đây là dấu hiệu cho thấy các bậc phụ huynh ở nước ta đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu con trẻ. Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này, chắc hẳn sẽ rất thắc mắc với diện tích 100m2 có mở được khu vui chơi trẻ em không? Mở khu vui chơi 100m2 giá bao nhiêu? Trong bài viết này Model Design sẽ trả lời các vấn đề thắc mắc của bạn từ A-Z.

Khu vui chơi trẻ em 100m2 1

Có nên mở khu vui chơi trẻ em 100m2 hay không?

Nếu bạn đang có mặt bằng 5×20 hoặc 6x16m hoặc 10x10m… và đang có ý định kinh doanh khu vui chơi thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên để hoạt động kinh doanh thuận lợi, bạn cần lên kế hoạch kĩ càng:

  • Khảo sát thị trường giá vé: mặt bằng của bạn nằm ở khu vực nào, giá vé trung bình là bao nhiêu quyết định đến quy mô khu vui chơi của bạn từ đó tính được khả năng thu hồi vốn. Giá vé quyết định nhiều đến hoạt động kinh doanh của khu vui chơi. Chính vì vậy việc khảo sát rất quan trọng: khu bạn mở đông dân cư không, đông trẻ con không, thu nhập và công việc của phụ huynh trong khu vực, phụ huynh sẵn sàng chi trả bao nhiêu tiền cho hoạt động vui chơi của các bé…

Khu vui chơi trẻ em 100m2 3

  • Xem xét đối thủ cạnh tranh trong khu vực: Đối thủ cạnh tranh hoạt động như thế nào, giá vé bao nhiêu, họ có kinh doanh kết hợp ngành hàng khác không, lượt ghé của khách hàng trung bình bao nhiêu, mô hình khu vui chơi của đối thủ có gì hay,… Từ đó tìm kiếm sự nổi bật trong thiết kế và trò chơi của mình, đào tạo nhân viên,…
  • Dự trù ngân sách và chi phí: Bạn cần tính toán và dự trù các khoản chi phí: mặt bằng, thiết kế thi công, máy móc, nhân viên, điện nước wifi, phát sinh,… Để cân đối ngân sách.

Khu vui chơi trẻ em 100m2 4

  • Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi uy tín: Hãy chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, tư vấn báo giá rõ ràng hạn chế phát sinh, mẫu mã thiết kế đẹp mới theo xu hướng, giám sát quá trình thi công đúng tiến độ, chế độ bảo trì bảo dưỡng,…
  • Các chiến lược hỗ trợ kinh doanh: Thời đại công nghệ số, nếu chỉ kinh doanh truyền thống bạn sẽ khó cạnh tranh với đối thủ, khách hàng thu hút bởi các chương trình dịch vụ mới lạ, bên cạnh đó việc tạo môi trường thân quen rất quan trọng. Khách hàng có xu hướng đưa con trẻ đến những nơi đông vui cho các bé tương tác nên cần có nhiều chiến lược cũng như chương trình thu hút các bé thay đổi thường xuyên…

Chi phí mặt bằng kinh doanh

Trước khi mở khu vui chơi, bạn cần tìm cho mình một mặt bằng thích hợp. Giá thuê mặt bằng 100m2 tại mỗi nơi có giá dao động khác nhau. Tùy theo khả năng kinh tế của mình mà lựa chọn mặt bằng phù hợp. Tuy nhiên, khi thuê mặt bằng kinh doanh, cần chú ý các điểm sau:

Khu vui chơi trẻ em 100m2 6

  • Mặt bằng nằm trong vị trí trung tâm hoặc nằm ở góc ba dễ tìm và thu hút khách hàng, có mật độ lưu thông cao.
  • Mặt bằng thuê có bãi trống đỗ xe thuận tiện cho khách, hạn chế thuê khu vui chơi tại đường một chiều.
  • Giấy tờ hợp đồng thống nhất để không xảy ra các vấn đề tranh chấp về sau.

Chi phí thiết kế lắp đặt các thiết bị vui chơi

Sau khi đã có được mặt bằng thuận lợi để xây dựng khu vui chơi liên hoàn 100m2. Các nhà đầu tư phải tính toán đến việc thiết kế, lắp đặt, mua sắm các thiết bị vui chơi. Chắc hẳn các chủ đầu tư đã nắm được sơ lược các loại thiết bị khu vui chơi cũng như khảo sát thị trường xung quanh. Tuy nhiên, để lắp đặt các thiết bị vui chơi hay trang trí khu vui chơi theo tiêu chuẩn an toàn và logic đòi hỏi chủ đầu tư phải liên hệ công ty dịch vụ thiết kế khu vui chơi.

Chi phí bảo hành sửa chữa khu vui chơi

Trong quá trình vui chơi, các thiết bị vui chơi sẽ hao mòn theo thời gian. Chủ đầu tư cần quan tâm đến việc sửa chữa, bảo hành để thiết bị có thể vận hành trơn tru và an toàn cho trẻ nhỏ. Với khoản chi phí nhỏ dành cho sửa chữa bảo hành khu vui chơi hàng tháng, nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí trong việc tái đầu tư trang thiết bị cũng như tránh được những tổn thất không đáng có trong tương lai.

Khu vui chơi trẻ em 100m2 5

Chi phí nhân viên

Đây là khoản chi phí cố định phải chi trả hàng tháng. Nhà đầu tư hãy cân nhắc phân chia công việc cho nhân viên một cách hợp lý để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục và hiệu quả nhất. Đối với các khu vui chơi trong nhà 100m2 chủ đầu tư có thể tận dụng nguồn nhân lực từ người nhà hoặc thuê sinh viên làm bán thời gian.

Xem thêm: Báo giá khu vui chơi trẻ em 100m2

Chi phí quảng cáo marketing

Để cạnh tranh với các công ty đối thủ khác, nhà đầu tư nên chi một khoảng chi phí cho hoạt động quảng cáo, marketing hàng tháng. Đẩy mạnh quảng bá, phát động chiến dịch ưu đãi khuyến mãi để doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ.

Khu vui chơi trẻ em 100m2 7

Trên đây là các loại chi phí cần thiết khi mở khu vui chơi 100m2. Nhà đầu tư cần tính toán, cân bằng các loại chi phí tiết kiệm nhất thì chắc chắn lợi nhuận mang lại ngày càng cao. Bởi khu vui chơi trẻ em chính là lĩnh vực đầu tư trước thu lời sau với khả năng sinh lời cao.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update 11/04/2024)

Chia sẻ bài viết