0969 733 888

Thiết kế nhà banh liên hoàn giá rẻ

Thiết kế nhà banh liên hoàn giá rẻ

Thiết bị vui chơi trẻ em – Nhà banh liên hoàn

Nói đến việc chọn nhà banh liên hoàn như thế nào là hợp lý để kinh doanh khu vui chơi hiệu quả. Thì phải kể đến việc chọn đúng đơn vị thi công, cung cấp thiết bị vui chơi trẻ em. Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, việc tìm được một đối tác tin cậy sẽ giúp ích cho chủ đầu tư rất nhiều về chi phí.

Nhà banh liên hoàn đẹp

Phối cảnh 3D nhà banh liên hoàn dự án khu vui chơi Đồng Nai

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em trọn gói

Dịch vụ thiết kế trọn gói từ khâu thiết kế nhà bóng đến tờ rơi, băng rôn khu vui chơi,… đưa đến sự tiện lợi cho nhà đầu tư. Đặc biệt thông qua chất lượng sản phẩm chủ đầu tư sẽ tạo uy tín và thương hiệu của mình đối với khách hàng trong tương lai.

Thiết kế nhà banh liên hoàn giá rẻ

Thiết kế và thi công nhà banh liên hoàn Đồng Nai

Để thiết kế một khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vực vui chơi quan trọng nhất đó là nhà banh liên hoàn. Vì đây là khu tổng hợp các trò chơi liên hoàn được sắp xếp, bố trí một cách logic. Tạo cho bé vui chơi năng động, đáp ứng các hoạt động chạy nhảy, leo trèo, chui,.. giúp bé phát triển thể chất toàn diện.

Mặc khác, đội ngũ chuyên viên tư vấn tham mưu đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Model Design không ngừng chứng minh cho các chủ đầu tư thấy sự chuyên nghiệp qua từng công trình hoàn thành, từng bản thiết kế khu vui chơi, từng hạng mục đồ chơi, từng thiết bị liên hoàn.

thiết kế nhà banh liên hoàn giá rẻ

Dự án thiết kế khu vui chơi Bình Thạnh

Một khu nhà bóng liên hoàn phải đủ độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vậy một nhà banh liên hoàn có giá bao nhiêu?

Báo giá nhà liên hoàn

  • Mô hình nhà bóng liên hoàn mini có giá từ 39 triệu  – 100 triệu. Diện tích dao động dưới 50m2 thích hợp với những mô hình kinh doanh cơ bản.

Phối cảnh 3D dự án thiết kế và thi công khu vui chơi tại Q3

  • Mô hình nhà bóng liên hoàn trung bình có giá từ 110 triệu đến 190 triệu, diện tích dao động từ 50 -100m2. Mô hình có những đồ chơi cơ bản như hồ banh, cầu trượt đôi, cầu trượt xoắn, ống chui lưới, cầu khỉ, vượt chướng quay,.. Mức đầu tư thích hợp cho kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn hiện nay. Hoặc có thể đầu tư kết hợp kinh doanh dịch vụ ăn uống,..

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi trẻ em tại Huế

  • Mô hình nhà bóng liên hoàn lớn có giá từ 250 triệu – 600, 700 triệu với diện tích đầu tư toàn khu vui chơi từ 300 – 600m2. Với giá thành cũng như quy mô đầu tư lớn thì những nhà liên hoàn cao 3 tầng có máng trượt cao từ 2m8. Hay những máng trượt bằng phao là sự lựa chọn ưu tiên hoàn đầu.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chia sẻ bài viết