0969 733 888

Thi công quán cafe kids Hawaii Coffee tại Long An

Thi công quán cafe kids tại Long An 3

Thi công quán cafe kids Hawaii Coffee tại Long An

Cafe kids là mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em. Mô hình này đã xuất hiện từ nhiều năm trước nhưng dần dần trở nên phổ biến hiện nay do mức sống và nhu cầu người dân thay đổi, các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của con trẻ cũng như chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện. Đó cũng chính là một trong những lí do đưa mô hình cafe kids phát triển hơn. Dưới đây là một số hình ảnh thi công quán cafe kids Hawaii Coffee tại Long An được thực hiện bởi Model Design, mời bạn đọc tham khảo:

Một số hình ảnh thi công quán cafe kids tại Long An

Với diện tích 500m2 cùng phong cách thiết kế cafe kids hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quán cafe kids Hawaii Coffee tại Long An chắc chắn mang lại cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ. Không gian rộng rãi, thoáng mát, chủ đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn trong việc sắp xếp các trò chơi cũng như khu vực cafe của khách hàng. Các trò chơi mà Model Design giới thiệu với chủ đầu tư thuộc danh mục những trò chơi hot nhất khu vui chơi trong nhà năm 2023.

Thi công quán cafe kids tại Long An 1

Để tiến độ thi công quán cafe kids Long An được trôi chảy, Model Design cùng chủ đầu tư đã thống nhất bản vẽ. Khu vui chơi được thiết kế bao gồm: khu trò chơi vận động, khu trò chơi tư duy, khu trò chơi hướng nghiệp. Trong đó, nằm tại trung tâm thu hút các khách hàng nhí là sân banh được thiết kế rộng 80m2. Bên cạnh đó, để tăng sức hấp dẫn cho trò chơi, các loại cầu trượt, leo tường cũng được lồng ghép vào nhà banh. Khu vui chơi được phối hợp nhiều màu sắc nhưng không lòe loẹt mà thể hiện được sự cao cấp trong mẫu thiết kế.

Thi công quán cafe kids tại Long An 2

Để đảm bảo an toàn cho các bé, các khu vực trò chơi được phân khu riêng biệt, khoảng cách hợp lý để các bé chạy nhảy mà không bị chen lấn, xô ngã. Các góc nhọn cũng được xây bo góc. Đến với Hawaii Coffee, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đưa theo con trẻ đi cùng. Các bé vừa được vui chơi lành mạnh mà người thân hoặc phụ huynh đi cùng có thể vừa thưởng thức cafe.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

 

Chia sẻ bài viết