0969 733 888

Chi phí mở khu vui chơi 200m2 – Bao lâu thu hồi vốn

Chi p hí mở khu vui chơi 200m2 4

Chi phí mở khu vui chơi 200m2 – Bao lâu thu hồi vốn

Những năm gần đây, mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em phát triển ngày càng nở rộ. Do nhận thức của người dân thay đổi và chú trọng hơn trong việc nuôi dạy con trẻ. Các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu vui chơi của con em mình nhằm hạn chế tối đa những tiêu cực từ các nội dung rác tràn lan trên mạng xã hội mà các bé vẫn thường tiếp cận thụ động hàng ngày. Chính vì lẽ đó đã tạo điều kiện cho ngành công nghiệp đồ chơi thông minh hay những khu vui chơi trẻ em phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Bài viết dưới đây Model Design sẽ chia sẻ đến bạn đọc chi phí mở cafe kids 200m2 và bao lâu thu hồi vốn.

Có nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em hay không?

Nếu bạn đang có một số vốn và đang có ý định kinh doanh khu vui chơi trẻ em nhất định không nên bỏ qua bài viết này. Sau đây Model Design sẽ phân tích cho bạn đọc những kinh nghiệm khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả và thu hồi vốn một cách nhanh nhất.

Chi p hí mở khu vui chơi 200m2 1

Khi bắt đầu kinh doanh ắt hẳn các nhà đầu tư luôn băn khoăn, trăn trở nên bắt đầu từ đâu? Tổng chi phí mở khu vui chơi là bao nhiêu? Làm sao để kinh doanh hiệu quả? Bao lâu sẽ thu hồi được vốn? Dù bạn ở kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào cũng đều gặp khó khăn, thử thách như vậy.

Bài toán thời gian thu hồi vốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Câu hỏi đặt ra khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Để bắt đầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em, bạn phải trả lời được 2 câu hỏi: Vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em là  bao nhiêu? Khi nào thì sẽ thu hồi được vốn?

Thứ nhất: Vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em phụ thuộc vào việc bạn muốn mở khu vui chơi diện tích bao nhiêu, số lượng trò chơi và quy mô các trò chơi như thế nào.

Thứ hai: Mức vé bạn dự định thu vào là bao nhiêu? Tất nhiên để định giá vé chính xác, thì nó là vấn đề cân đo đong đếm từ các khoản chi phí sao cho mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần ánh chừng khoảng giá vé để giải đáp được bài toán thu hồi vốn. Bạn có thể tham khảo giá vé của đối thủ cạnh tranh trong khu vực nhằm đưa ra giá vé hợp lí nhất.

Bài toán thu hồi vốn

Giả sử: Bạn mở khu vui chơi 200m2 thu vé 35.000đ ngày thường và vé 45.000đ vào ngày lễ và chủ nhật thì bạn có thể đầu tư khu vui chơi với vốn dao động 300 triệu – 450 triệu. Mỗi ngày bình quân khu vui chơi đón 80 lượt chơi với giá vé 35.000đ, thì doanh thu sẽ là 2.800.000đ. Mỗi tháng có 5 ngày chủ nhật bình quân bán được 180 lượt vé, doanh thu ngày chủ nhật là 8.100.000đ.

Chi p hí mở khu vui chơi 200m2 3

Do đó, doanh thu một tháng: 2.800.000 x 25 + 8.100.000 x 5 = 110.500.000đ. Vậy doanh thu mỗi tháng là 110,5 triệu đồng chưa bao gồm doanh thu từ các dịch vụ đi kèm như ăn uống, bán đồ chơi trẻ em.

Dựa vào doanh thu mỗi tháng, ta tính được lợi nhuận của khu vui chơi dựa vào hiện trạng đang có. Ví dụ mặt bằng bạn thuê 15 triệu/tháng cộng thêm các chi phí phát sinh như điện nước wifi. Thì mỗi tháng dao động khoảng 20 triệu. Nhân viên 4 người khoảng 20 triệu. Vậy lợi nhuận còn lại là 70 triệu đồng/tháng. Bạn sẽ mất khoảng 5 – 7 tháng để thu hồi vốn. Hoặc có thể sớm hơn nếu khu vui chơi có chiến lược marketing – quảng cáo hay liên kết kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng.

Với mức giá cao hơn từ 40.000 – 60.000đ thì đòi hỏi bạn cần đầu tư khu vui chơi quy mô lớn hơn, diện tích lớn. Và bài toán thu hồi vốn bạn cũng tính toán tương tự như trên. Đối với khu vui chơi trong nhà có quy mô lớn hơn thì điều hiển nhiên sẽ thu hút khách đông hơn.

Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà

Lựa chọn đơn vị thi công cafe kids uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị thi công cafe kids chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản phát sinh cũng như tiết kiệm được thời gian thi công. Bên cạnh đó, trước khi thi công Model Design sẽ thống nhất bản vẽ cùng khách hàng, những sai sót thiếu sót sớm được phát hiện để giải quyết và khách hàng cũng dễ dàng hình dung được quán cafe kids của mình sau khi thi công.

Chi p hí mở khu vui chơi 200m2 2

Model Design – Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu đã hoạt động hơn 14 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe, khu vui chơi ở TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Model Design cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết