0969 733 888

Đầu tư khu vui chơi trẻ em – Thị trường tỷ đô

Thị trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Đầu tư khu vui chơi trẻ em – Thị trường tỷ đô

Mảnh đất màu mỡ của thị trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Đối với các thế hệ cũ, khi nhắc tới địa điểm vui chơi mọi người chỉ đơn thuần nghĩ về những ngày tháng nô đùa trên cánh đồng, những bãi đất trống hay những dịp trốn đi thả diều vui chơi cùng bạn bè. Khu vui chơi trẻ em trong nhà hay khu vui chơi trẻ em ngoài trời là khái niệm lạ lùng, mơ hồ chưa từng có trong ký ức.

Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những bãi đất trống đã được thay thế bằng những toà nhà chọc trời, những cánh đồng cũng dần bị thu nhỏ lại hoặc trở thành những nhà máy, xí nghiệp. Sân chơi cho các bé dần thu hẹp lại, thậm chí tại thành phố lớn sân chơi cho bé lại càng nhỏ hơn. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh lại quá bận rộn với công việc, không còn nhiều thời gian chơi cùng con trẻ.

Những thuận lợi nào mà thị trường khu vui chơi trẻ em mang lại

Những thuận lợi nào mà thị trường khu vui chơi trẻ em mang lại

Vì lẽ đó, các mô hình khu vui chơi thiếu nhi bắt đầu du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam. Tạo nên làn sóng mới thay đổi nhận thức của mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến con em mình.

Vậy tại sao các nhà đầu tư lại quan tâm nhiều đến lĩnh vực này? Cơ hội phát triển nào thôi thúc các nhà đầu tư bỏ tiền kinh doanh khu vui chơi trẻ em?

Hãy cùng Model Design tìm hiểu những thuận lợi của lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Thứ nhất, đây là lĩnh vực mới, chưa được khai phá nhiều. Với xu hướng phát triển của xã hội ngày nay, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến trẻ em – thế hệ mầm non của đất nước, nhu cầu sức khoẻ và nhu cầu làm đẹp. Đầu tư khu vui chơi trẻ em chính là đầu tư dài hạn cho tương lai.

Thứ hai, kinh doanh khu vui chơi chính là đầu tư trước – thu lời sau và đặc biệt khả năng thu hồi vốn nhanh. Đây chính là một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư lựa chọn mở khu vui chơi.

Thứ ba, đa số các khu vui chơi cũ hiện nay đã xuống cấp trầm trọng nhưng không được đầu tư đúng mức. Trong khi đó, nhu cầu vui chơi an toàn, rộng rãi cho trẻ chính là nhu cầu cấp thiết.

Và cuối cùng, nước ta là nước dân số trẻ, tỷ lệ sinh mỗi năm không có xu hướng giảm. Qua đó, có thể thấy, kinh doanh khu vui chơi trẻ em chính là lĩnh vực ổn định và lâu dài.

Chi phí mở khu vui chơi trẻ em

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp

Trong các bài viết trước, Model Design đã đề cập nhiều và chi tiết các loại kinh phí mở khu vui chơi trẻ em. Các khoản chi phí mà các nhà đầu tư nên quan tâm đến, gồm có:

  • Mặt bằng khu vui chơi
  • Chi phí thiết kế – lắp đặt mô hình khu vui chơi
  • Chi phí thiết bị vui chơi
  • Chi phí nhân viên
  • Chi phí quảng cáo – marketing

Quý bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại đây:

Những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu

Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu

  • Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp (tư vấn các phương pháp mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa)
  • Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu vui chơi đa dạng của các bé
  • Sáng tạo trong việc thiết kế các thiết bị vui chơi phù hợp với từng độ tuổi của bé
  • Lắp đặt các thiết bị an toàn cao cấp như nệm cao su ( hạn chế rủi ro cho trẻ)

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công trọn gói trong thị trường khu vui chơi trẻ em và là công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em trọn gói tại TPHCM và khu vực phía Nam.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kiến trúc sư với hiểu biết sâu trong mô hình kinh doanh quán cà phê, trà sữa. Với phương châm “KHÔNG NGỪNG NỔ LỰC – KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN”. noithatmodel.com tự tin giải quyết các vấn đề nan giải cùng các thắc mắc của quý khách hàng để tìm được các thiết kế nội thất phù hợp với xu hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em đẹp, giúp khách hàng xây dựng thương hiệu và kinh doanh tốt nhất.

Dương Hà

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com – hinhmau.vn

 

Chia sẻ bài viết