0969 733 888

Đầu tư thiết kế nội thất khu vui chơi như thế nào?

Đầu tư thiết kế nội thất khu vui chơi như thế nào?

Đầu tư thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em đẹp, độc đáo mới lạ thu hút được sự chú ý của các em nhỏ là điều mà nhiều nhà kinh doanh khu vui chơi mong muốn. Để có một khu vui chơi dành cho trẻ em không hề dễ dàng bởi với một không gian rộng lớn làm sao để đảm bảo được các yếu tố tự nhiên và khu vui chơi thật hài hòa.


Kinh doanh khu vui chơi giải trí cho bé là loại hình kinh doanh hấp dẫn. Đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư. Cùng với sự phát triển của xã hội thì đời sống vật chất của con người cũng được nâng cao. Và thế hệ sau luôn luôn được quan tâm và bồi dưỡng bằng những điều tốt đẹp nhất có thể. Vậy nên việc đầu tư vào nội thất khu vui chơi là rất chính xác. Tuy nhiên để tìm được Công ty thiết kế thi công nội thất khu vui chơi chất lượng chuyên nghiệp không hề đơn giản.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối internet bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng.

Thấu hiểu khách hàng.

Mặc dù trên thị trường xuất hiện nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất khu vui chơi cho bé khác nhau, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH Hình Mẫu ra đời như một giải pháp hoàn hảo đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần với khách hàng.

Sau 10 năm hoạt động, Hình Mẫu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất khu vui chơi cho bé trên toàn miền Nam. Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến cho thế hệ tương lai không gian vui chơi đẹp, độc. Tất cả nằm ở thiết kế của chúng tôi.

nội thất khu vui chơi

 

Tầm quan trọng của thiết kế và thi công nội thất khu vui chơi.

Giúp bạn thể hiện chất lượng dịch vụ.

Kiến trúc chính là phần bao quát bên ngoài. Tạo lên được sự thu hút từ ngoài. Tạo được sự chú ý, khơi gợi sự quan tâm. Còn nội thất gồm các vật dụng trang thiết bị vật chất lại chính là cái hồn bên trong. Chính là phần mà khách hàng trực tiếp sử dụng, trực tiếp cảm nhận và tiếp xúc.

Nội thất của bạn đẹp, chất lượng sẽ giúp bạn lưu giữ chân khách hàng. Tạo lên được một tập khách hàng quen thuộc. Cũng từ đó mở rộng thêm lượng khách hàng từ các tập khách hàng quen thuộc.

Bởi vậy, khâu lựa chọn thiết kế và lắp đặt nội thất là vô cùng thiết yếu. Bạn cần đặc biệt lưu ý đến. Hãy thật khôn khéo trong việc lựa chọn nhà cung cung cấp nội thất phù hợp.

 

nội thất khu vui chơi

Thiết kế nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng.

Thực tế, khi khách hàng ấn tượng với “ngoại hình” của khu vui chơi, họ sẽ muốn vào. Và khi họ vào trong, thì chính là phần nội thất sẽ giúp bạn kéo gần khoảng cách với khách hơn.

Phần kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong vốn là để bổ trợ cho nhau. Tuy nhiên phần nội thất có thể nói là quan trọng hơn, bởi nó tác động nhiều đến cảm xúc của khách hàng hơn:

  • Phần kiến trúc bên ngoài sẽ giúp khu vui chơi của bạn thu hút được ánh nhìn của khách. Tác động đến cảm xúc hứng thú và chú ý của họ.
  • Còn phần nội thất bên trong thì không chỉ đơn giản là tạo hứng thú mà còn tạo cả những giá nhị về mặt cảm nhận. Đẹp, chất lượng, sạch sẽ và độc đáo,… tất cả sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc: thích thú, vui vẻ, hài lòng và tin tưởng,…

 

 

 

Mô hình nội thất khu vui chơi

Là một lợi thế cạnh tranh

Thực trạng đầu tư ở Việt Nam vẫn còn rất non yếu trong mảng nội thất. Đa phần đều sẽ là thiết kế kiến trúc kết hợp luôn với nội thất mà không có sự phân biệt rõ ràng giữa hai mảng: kiến trúc và nội thất. Và đặc biệt là kinh doanh khu vui chơi, thì phần nội thất vẫn ít khi được thiết kế chuyên nghiệp và riêng biệt. Và thiết bị đồ dùng lại phần lớn là được nhập ngoại.

Nếu bạn là một trong những người tiên phong đi đầu khi đặc biệt đầu tư và quan tâm đến thiết kế nội thất thì chắc chắn sẽ tạo lên được một điểm nhấn đặc biệt. Một lợi thế cạnh tranh mà ít ai có thể đặc biệt, ưu việt hơn bạn.

Mô hình nội thất khu vui chơi

Mô hình nội thất khu vui chơi

Mô hình nội thất khu vui chơi

 

 

Thiết kế thi công nội ngoại thất Nội Thất model :

– Thiết kế thi công trọn gói quán cafe theo phong cách mộc, phong cách hiện đại, độc lạ.

– Thiết kế thi công trọn gói quán trà sữa.

– Thi công bảng hiệu cho quán cafe, trà sữa, quán ăn, shop.

– Thi công sơn tường, làm trần thạch cao, đi hệ thống điện nước cho quán cafe, quán trà sữa.

– Hướng dẫn pha chế các thức uống hiện đại mang lợi nhuận cao.

– Hỗ trợ marketing giới thiệu các quán cafe mới khai trương.

Inbox cho Model Design  thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em.

𝐌𝐎𝐃𝐄𝐋 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍

★ Địa chỉ: 139/39 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

★ Hotline: 0969 733 888

★ Email: nguyencongmodel@gmail.com

 

CaoThu

Chia sẻ bài viết