0969 733 888

Địa điểm thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Đồng Nai đáng tin cậy

Địa điểm thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Đồng Nai đáng tin cậy

Địa điểm thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Đồng Nai đáng tin cậy

Khu vui chơi trẻ em hiện đại có lẽ không quá xa lạ với những người dân sống tại những thành phố phát triển, nhưng khi về với những vùng ngoại ô thì có lẽ việc này quá xa lạ với những bậc phụ huynh tại đây. Khu vui chơi trẻ em hiện đại không những là một sân chơi hiện đại mà nó còn là một môi trường giáo dục và dạy dỗ trẻ em khá tốt.

Có những điều mà khi ở trường học các bé không thể tiếp thu hoặc khó tiếp thu với lối giảng dạy kiến thức buồn chán của nghề giáo, nhưng khi tham gia khu vui chơi như thế này, chính môi trường vui tươi đã tác động vào tinh thần học hỏi của bé, giúp bé tìm hiểu kỹ năng sâu hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Đó chính là những gì mà trong dự án Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Đồng Nai của Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu đem lại.

Tiêu chuẩn thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho trẻ

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho trẻ

Khu vui chơi trẻ em ngày nay thường là những khu vui chơi trong nhà kèm theo các dịch vụ chăm sóc và bảo hộ. Đây là ý tưởng thiết kế khu vui chơi kiểu mới, mô hình này tạo ra môi trường giúp cho trẻ em phát triển trong lĩnh vực giao tiếp và kết bạn với nhau, chơi đùa cùng nhau… Ngoài ra trong môi trường đặc biệt này, các trò chơi trí tuệ sẽ kích thích não bộ của trẻ, trẻ sẽ thích thú hơn khi vui chơi tại đây và tham gia các hoạt động của người giám sát, đây là những điều mà bé không bao giờ được học ở trường.

Địa điểm nhận thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Đồng Nai

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Đồng Nai

Model Design là công ty lâu đời hoạt động trong ngành nghề thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế khu vui chơi trẻ em giá rẻ TPHCM và các tỉnh phía Nam. Vì trong mảng thiết kế đòi hỏi người kỹ sư phải có óc sáng tạo trong công việc, học hỏi và tim tòi thêm nhiều phong cách đổi mới khác nhau chứ không lập khuôn, với đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo, Model Design tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế thi công giá trị nhất.

Việc mở khu vui chơi liên hoàn tại thành thị và nông thôn sẽ giúp bố mẹ giảm được phần lớn nổi lo cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Thấu hiểu được vấn đề này, Model Design đã và đang góp phần xây dựng sân chơi cho bé tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu,… tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Lựa chọn Model Design, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, về giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thiết kế quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em TPHCM

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà (Update 18/1/2022)

Chia sẻ bài viết