0969 733 888

Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe kids tại Vĩnh Long

Thiết kế quán cafe kids Vĩnh Long 1

Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe kids tại Vĩnh Long

Ngày nay, xu hướng kinh doanh kết hợp không còn quá xa lạ đối với chủ đầu tư nhằm tăng trưởng doanh thu, mở rộng quy mô hay tận dụng cơ hội để phát triển doanh nghiệp. Trong đó mô hình cafe kids – kinh doanh quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em là một trong những xu hướng đầu tư được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế quán cafe kids Vĩnh Long 3

Một số trò chơi trong dự án cafe kids tại Vĩnh Long

Khu vui chơi có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, sau khi du nhập vào Việt Nam đã được kế thừa phát huy thêm với nhiều loại trò chơi phù hợp với yêu thích của trẻ nhỏ. Các trò chơi được sắp xếp một cách logic để giúp các bé phát triển khả năng tư duy vận động một cách toàn diện.

Dự án thi công khu vui chơi trẻ em tại Vĩnh Long

Không chỉ tại các thành phố lớn mà ở các tỉnh lân cận hay các vùng nông thôn, mô hình cafe kids đã bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và trẻ nhỏ. Với mục tiêu mang đến sự gắn kết giữa các thành viên có con nhỏ, hay ba mẹ được gặp gỡ bạn bè người thân mà không phải quá bận tâm đến việc các bé đi cùng thiếu không gian nô đùa chạy nhảy. Quán cafe kids chính là điểm hẹn lí tưởng.

Thiết kế quán cafe kids Vĩnh Long 2

Trang trí nội thất cafe kids

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế quán cafe kids Vĩnh Long được thực hiện bởi Model Design, mời bạn đọc tham khảo:

Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe kids trọn gói giá rẻ tại Vĩnh Long

Thiết kế quán cafe kids Vĩnh Long 4

Tổng quan thiết kế cafe kids tại Vĩnh Long

Giá cả cạnh tranh

Model DesignCông ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu là đơn vị thiết kế thi công quán cafe, khu vui chơi, cafe kids – mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em tại Vĩnh Long và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, với kho dữ liệu khổng lồ được tổng hợp hơn 14 năm qua, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tham khảo các mẫu thiết kế phù hợp  nhu cầu của mình.

Mẫu thiết kế duy nhất

Nhận thiết kế thi công cafe kids đa dạng chủ đề, phong cách. Phù hợp với ngân sách đầu tư và kế hoạch kinh doanh của nhà đầu tư. Chính vì vậy, mỗi mẫu thiết kế quán cafe kids tại Model Design là duy nhất.

Đội ngũ thiết kế thi công quán cafe kids đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đầy kinh nghiệm cùng với sự dẫn dắt tài tình và am hiểu thị trường của người đứng đầu. Model Design tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất. Đặc biệt là phù hợp xu hướng thiết kế, thu hút khách hàng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết