0969 733 888

Dự án thiết kế thi công quán cafe cá Koi tại Long An

Thiết kế quán cafe cá Koi tại Long An 3

Dự án thiết kế thi công quán cafe cá Koi tại Long An

Kinh doanh cafe được xem là nghành nghề kinh doanh “Một vốn bốn lời”, do đó mà ngày càng nhiều quán cafe mọc lên. Trong đó mô hình quán cafe cá Koi kết hợp khu vui chơi đang ngày càng nở rộ. Dưới đây Model Design giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh trang trí khu vui chơi trong cafe cá Koi của dự án thiết kế quán cafe cá koi Long An.

Dự án thiết kế quán cafe cá Koi tại Long An

Cafe cá Koi là một loại hình quán cafe cực kì đặc biệt và vượt xa so với các thiết kế quán cafe thông thường. Nhân vật chính của quán không phải chất lượng đồ uống, thiết kế hay thái độ phục vụ mà là những chú cá Koi.

Thiết kế quán cafe cá Koi tại Long An 1

Khách hàng vừa nhâm nhi ly cafe, vừa ngắm nhìn những chú cá đang bơi sẽ giúp tinh thần con người trở nên thư giãn hơn và quên đi những ưu phiền cuộc sống.

Bí quyết kinh doanh quán cafe cá KOI thành công là gì?

Mặc dù có nhiều người kinh doanh cafe cá Koi, tuy nhiên bên cạnh những quán thành công thì cũng có không ít quán kinh doanh thất bại. Vậy đâu là bí quyết giúp kinh doanh quán cafe cá Koi thành công?

Như đã trình bày ở trên, điểm nhấn quan trọng nhất của loại hình cafe này chính là hồ cá Koi. Do đó bỏ qua yếu tố về chất lượng cũng như giá cả của đồ uống thì một yếu tố giúp quán cafe thu hút được khách hàng, và làm tăng khả năng khách hàng quay lại với quán đó chính là thiết kế làm hồ cá Koi.

Thiết kế quán cafe cá Koi tại Long An 2

Trong dự án thiết kế quán cafe cá Koi Long An, chủ đầu tư muốn mở rộng thêm khu vui chơi cho các bé. Do diện tích rộng, quán cafe 2 tầng nên tầng 2 hoàn toàn có thể kết hợp thêm loại hình kinh doanh khác để quán mang lại doanh thu hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công cafe cá Koi chuyên nghiệp

Để thiết kế hồ cá Koi cho quán cafe đẹp và ấn tượng thì yêu cầu đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có chuyên môn cao mới có thể thực hiện được yêu cầu kĩ thuật.

Đến với Model Design – Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hồ cá Koi lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ giúp bạn định hình và lên ý tưởng thực hiện hóa dự án kinh doanh cafe cá Koi của mình.

Thiết kế quán cafe cá Koi tại Long An 4

Song song đó, Model Design còn nhận thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em và có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng mô hình kinh doanh tích hợp cafe kid chất lượng, cao cấp và bắt mắt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết