0969 733 888

Giá thiết bị khu vui chơi trẻ em tại TPHCM

Giá thiết bị khu vui chơi trẻ em

Giá thiết bị khu vui chơi trẻ em tại TPHCM

Kinh doanh khu vui chơi là lĩnh vực đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ về hình thức và quy mô. Từ thành thị đến nông thôn, khái niệm “khu vui chơi trẻ em trong nhà” dần trở nên phổ biến hơn. Chứng tỏ sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với hoạt động vui chơi con trẻ cũng càng cao. Bạn đang có ý định tham gia vào thị trường này, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết dưới đây, Model Design sẽ chia sẻ đến bạn tổng hợp những trò chơi và báo giá thiết bị khu vui chơi trẻ em.

Tổng hợp các thiết bị vui chơi phổ biến trong khu vui chơi

Khu trò chơi phát triển tư duy – sáng tạo

Hồ cát: Một bãi cát thu nhỏ với nhiều loại đồ chơi bên trong, thành hồ được làm từ gỗ bọc da và xốp đảm bảo độ an toàn, ngoài ra, nó còn đảm bảo cho các bật phụ huynh có một chỗ ngồi lý tưởng để trông nom bé.

Công ty Model Design chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi giá rẻ

Công ty Model Design chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi giá rẻ

Khu đọc sách: Mang tính chất vừa chơi vừa học, các kệ sách chứa đầy các loại truyện tranh cũng như sách khoa học thiếu nhi dành cho các bé trên 7 tuổi.

Ngoài ra, khu trò chơi phát triển tư duy – sáng tạo còn có các trò chơi lego, xếp hình, tranh cát, tô tượng,…

Khu trò chơi hướng nghiệp

Tổng hợp các trò chơi trong khu vui chơi trẻ em

Tổng hợp các trò chơi trong khu vui chơi trẻ em

Khu sân khấu: dành cho các bé có khiếu nghệ thuật ca hát nhảy múa cùng bạn bè tự do thoải mái. Ngoài ra chi phí đầu tư cho mô hình này khá thấp. Nếu khu vui chơi của bạn có diện tích lớn, có thể đầu tư trang trí sân khấu đẹp, nhiều màu sắc để có thể tổ chức các hoạt động trò chơi cho bé vào các ngày lễ.

Xem thêm: Báo giá thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà 

Khu bán hàng: tại đây bé sẽ được nhập vai vào nhiều ngành nghề khác nhau. Bố mẹ có thể dễ dàng tìm ra sở thích, điểm mạnh điểm yếu của trẻ giúp trẻ định hướng tốt cho tương lai sau này.

Khu vận động mạo hiểm

Tàu lửa điện là trò chơi thường thấy trong các khu vui chơi lớn. Ngoài ra, với phong cách trang trí các toa tàu nhỏ nhiều màu sắc dễ dàng thu hút được các bé từ 6 tuổi trở xuống. Đây là lựa chọn vô cùng hợp lý cho các khu vui chơi có diện tích lớn. Giá thiết bị tàu lửa điện dao động: 85,000,000 đồng trở lên.

Nhà banh là trò chơi phổ biến mà bất cứ khu vui chơi nào cũng có do phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt màu sắc trang trí bắt mắt cũng như tích hợp khu leo tường và cầu trượt tạo nên sự thích thú cho trẻ. Giá dao động: từ 2,000,000 đồng trở lên.

Ngoài ra, trong khu vận động mạo hiểm còn có các thiết bị trò chơi khác như: cầu trượt, khu leo tường,…

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất, là công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em trọn gói tại TPHCM và khu vực phía Nam.

Lựa chọn thiết bị trò chơi phù hợp mô hình kinh doanh

Lựa chọn thiết bị trò chơi phù hợp mô hình kinh doanh

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kiến trúc sư với hiểu biết sâu trong mô hình kinh doanh khu vui chơi trong nhà, ngoài trời. Với phương châm “KHÔNG NGỪNG NỔ LỰC – KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN”, Hình Mẫu tự tin giải quyết các vấn đề nan giải cùng các thắc mắc của quý khách hàng để tìm được các thiết kế nội thất phù hợp với xu hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em đẹp, giúp khách hàng xây dựng thương hiệu và kinh doanh tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update 02/06/2023)

Chia sẻ bài viết