0969 733 888

Gợi ý 10+ mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp ngất ngây

Mẫu quán trà sữa đẹp 2

Gợi ý 10+ mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp ngất ngây

Ngày nay, kinh doanh quán trà sữa là một trong những ngành nghề phát triển nổi trội trong thị trường FnB. Các nhà đầu tư muốn tạo sự khác biệt, điểm nhấn cho quán trà sữa của mình nên ngoài việc chú trọng vào khâu chất lượng sản phẩm và đào tạo nhân viên còn cực kì quan tâm đến không gian thiết kế quán. Cùng Model Design tham khảo mẫu quán trà sữa đẹp dưới đây nhé:

Mẫu quán trà sữa đẹp ngất ngây thu hút khách

Quầy bar không đơn giản chỉ là nơi làm việc của nhân viên pha chế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Một quầy pha chế lớn có thể giúp cho các nhân viên làm việc tốt hơn, thế nhưng vẫn có thể ảnh hưởng đến lối đi lại của khách hàng.

Mẫu quán trà sữa đẹp 3

Việc bố trí các thiết bị trong khu vực quầy bar cũng là việc người kinh doanh phải xem trọng. Việc thiết kế khu vực quầy bar theo bố cục hợp lý để nhân viên pha chế có thể thao tác một cách hiệu quả là một tiêu chí thiết kế quán trà sữa vô cùng quan trọng.

Mẫu quán trà sữa đẹp 4

 

Đơn vị nhận thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói uy tín TPHCM

Công ty TNHH Thiết Kế Hình Mẫu – Model Design chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói quán trà sữa với nhiều phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại cùng mức chi phí vô cùng cạnh tranh, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế đặc biệt là những thiết kế viên chuyên nghiệp và sáng tạo, các mẫu thiết kế và phương án thi công của Model Design luôn cập nhật theo những xu hướng mới nhất, mang đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Đội ngũ thi công lành nghề, đa năng, trực tiếp đảm nhận tất cả hạng mục giúp yếu tố mỹ thuật kết hợp cảnh quan luôn luôn vượt xa mọi mong đợi của khách hàng.

Mẫu quán trà sữa đẹp 1

Quy trình thi công quán trà sữa tại Model Design

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Nhân viên tư vấn của Model Design sẽ trò chuyện và nắm được những mong muốn cơ bản của quý khách hàng. Trong quá trình chuyện trò, chúng tôi cũng sẽ đưa ra chi phí thiết kế thi công quán trà sữa và phương pháp làm việc để quý khách hàng nắm được.

Giai đoạn 2: Khảo sát thực trạng và bản vẽ sơ bộ mặt bằng

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng để đưa ra ý tưởng thiết kế. Bộ phận công trình sẽ bắt đầu đo đạc và nắm một số thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng khu vực chức năng, hệ thống sàn, trần… để đảm bảo thiết kế và thi công vừa 100% với nhau.

Sau đó, thiết kế viên của Model Design sẽ thiết kế sơ bộ gồm có bản vẽ mặt bằng bố trí, kèm theo các hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Bản vẽ sơ bộ dựa trên các mong muốn của khách hàng trong quá trình làm việc và những thông số trong công tác khảo sát thực trạng.

Thông qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể hiểu được tổng quan , phản hồi các nhu cầu, chỉnh sửa nhằm để bắt đầu bước tiếp theo trong quy trình.

Giai đoạn 3: Thiết kế chi tiết 3D

Ngay sau khi ký hợp đồng và đồng ý phương án mặt bằng kỹ thuật với quý khách hàng, kiến trúc sư sẽ bắt đầu vẽ 3D cho toàn bộ không gian thiết kế theo mong muốn để quý khách hàng có thể hình dung được quán trà sữa của mình sau khi hoàn tất sẽ như thế nào.

Trong bước này, chúng tôi sẽ thông qua và thẩm định bản vẽ với khách hàng. Sau đấy sẽ bàn giao và thanh toán hợp đồng kí kết.

Giai đoạn 4: Thương thảo về hợp đồng thi công

Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng và cùng nhau thương thảo về hợp đồng thi công. Sau đó sẽ bắt đầu sản xuất, gia công sản phẩm tại xưởng.

Giai đoạn 5: Hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ thi công lắp đặt ở cửa hàng và tới bước bàn giao – nghiệm thu – bảo hành.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết