0969 733 888

Gợi ý thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2 tại Đak Nông

Công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em 1

Gợi ý thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2 tại Đak Nông

Ngày nay, mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn không còn là ý tưởng xa lạ với mọi người. Các bậc phụ huynh đã dần nhận ra nhiều lợi ích mà khu vui chơi mang lại cho sự phát triển của con trẻ. Thêm vào đó, đời sống bận rộn tấp nập khiến nhiều phụ huynh không có thời gian vui chơi cùng các bé trong khi đó các bãi đất trống vui chơi của trẻ cũng dần bị thu hẹp lại. Chính vì lẽ đó, khu vui chơi được xem như là vị cứu tinh hoàn hảo vừa giúp trẻ vui chơi lành mạnh vừa giúp các em phát triển tư duy, thể chất một cách toàn diện. Cùng tham khảo mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2 dưới đây nhé.

Mẫu khu vui chơi trẻ em 300m2 tại Đak Nông

Sự sáng tạo trong khâu thiết kế khu vui chơi trẻ em là điều cần thiết, cũng bởi khi một khu vui chơi không có quá nhiều rò chơi hấp dẫn thu hút trẻ thì dần dà các khu vui chơi khác sẽ làm công việc đó thay bạn. Thế nên việc học hỏi không bao giờ là thừa.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2 tại Đak Nông 1

Phân chia khu vực trò chơi vận động và tư duy phù hợp lứa tuổi các bé

Những mẫu khu vui chơi trẻ em hiện đại luôn thu hút các bé dù ở khu vực nào, chỉ cần từ trong khoảng 3-10 tuổi các bé có tính cách khám phá rất ao, mong muốn tìm đến những khu vui chơi giải trí. Với khu vui chơi trẻ em hiện đại , các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con trẻ vào môi trường đầy đầy màu sắc và cực kỳ lành mạnh, an toàn.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2 2

Mẫu thiết kế nhà banh liên hoàn luôn nhận được sự yêu thích của các bé ở bất kì độ tuổi nào

Model Design đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua, mang đến sân chơi và nụ cười cho các bé. Dự án Thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2 tại Đak Nông của Model Design sắp tới chắc chắn sẽ mang đến hơi hướng của sự phát triển sân chơi hiện đại trong mắt người tiêu dùng đặc biệt là các bé thiếu nhi.

Đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi tận tâm giá rẻ

Model Design tự hào là đơn vị thiết kế trọn gói khu vui chơi trẻ em hàng đầu tại khu vực miền Nam nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, với đội ngũ thiết kế tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi, hãy liên hệ ngay cho Model Design để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2 3

Khu vui chơi được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu

Ý tưởng ban đầu trong việc thiết kế ra một khu vui chơi trẻ em chính là dựa vào những khu vui chơi đã được xây dựng tại Châu Âu. Hình Mẫu là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em hàng đầu hiện nay. Đi đầu trong các mô hình khu vui chơi trẻ em mang tính chất sáng tạo độc đáo về phong cách thiết kế cũng như lắp đặt các hệ thống trò chơi.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

SĐT: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà (Update 29/03/2022)

Chia sẻ bài viết