0969 733 888

Hoàn thiện thi công quán cafe cá Koi tại Đaklak

Thi công quán cafe cá koi Đaklak 3

Hoàn thiện thi công quán cafe cá Koi tại Đaklak

Thiết kế quán cafe cá Koi đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với mô hình độc đáo mới lạ đang tạo nên làn sóng mới tại Việt Nam những năm gần đây. Đặc biệt tại các thành phố lớn, khói bụi ô nhiễm khiến nhiều khách hàng muốn tìm không gian cafe thư giãn hòa mình vào thiên nhiên. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mô hình này, Model Design giới thiệu đến bạn đọc những lưu ý khi kinh doanh cafe cá Koi qua dự án thi công quán cafe cá Koi Đaklak dưới đây:

Thi công quán cafe cá koi Đaklak 2

Lưu ý khi thi công quán cafe cá Koi Đaklak của Model Design

Để bắt đầu kinh doanh cafe cá Koi, trước hết bạn nên tìm hiểu cách nuôi cá Koi để bố trí công năng khu vực phù hợp nhất. Bố trí không gian hài hoà độc đáo là một trong những điểm nhấn hút khách cho mô hình cafe cá Koi.

Để xây dựng 1 hồ cá Koi đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đẹp thì nên quan tâm đến các vấn đề như:

  • Vị trí thiết kế hồ: đây là điểm thu hút ánh nhìn của khách nên cần có sự đầu tư.
  • Vật liệu xây dựng: lựa chọn gạch, đá lát như thế nào để không gian hồ cá cuốn hút.
  • Cây cảnh và tiểu cảnh trang trí
  • Chi phí cho kĩ sư thiết kế, công thợ thi công trọn gói hồ.

Thi công quán cafe cá koi Đaklak 1

Bên cạnh việc lựa chọn phong cách thiết kế cafe thì xây dựng hồ cá Koi cũng vô cùng quan trọng. Làm sao để đảm bảo môi trường sống cho cá cũng tương tự độ an toàn cho tất cả khách hàng. Dưới đó là một vài gợi ý cho bạn:

  •  Độ sâu hồ cá cần đạt tối thiểu 60cm nhưng không nên vượt quá 1m. Đây chính là độ sâu lí tưởng để cá sinh trưởng và khách hàng tiện lợi ngắm cá.
  • Thành hồ cá nên cao từ 10-20cm để tạo phân cách, tránh việc khách hàng không quan tâm mà bước hụt xuống hồ. Đặc biệt là trẻ em rất giản đơn ngã vào hồ cá còn ví như không có thành ngăn.
  • Bố trí hệ thống lọc nước và sục oxy cho hồ cá. Nếu hồ lớn, bạn phải xây hòn non bộ với thác nước để tăng thêm oxy tự nhiên cho cá. Hòn non bộ cũng giúp không gian hồ trở thành đẹp hơn.
  • Chú ý đến độ bền, cứng cáp của lòng hồ. Đồng thời cần xử lý chống thấm cũng tương tự chống rêu trở nên tân tiến trong hồ. Điều này giúp nước trong hồ được trong, sạch và hạn chế mùi tanh.
  • Khi xây bể, cần tạo những hang, hốc nhỏ để cá có khu vực trú ngụ những lúc nắng nóng. Đồng thời bố trí máy để tạo dòng nước lưu chuyển trong hồ. Nếu nước quá lặng cũng không tốt cho cá.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết