0969 733 888

Hướng dẫn setup khu vui chơi cho bé tại nhà

Setup khu vui chơi cho bé tại nhà 1

Hướng dẫn setup khu vui chơi cho bé tại nhà

Chắc chắn các bố mẹ luôn muốn thiết kế một khu vui chơi cho bé mình tại nhà. Để các bé có thể thỏa thích vận động, sáng tạo. Phòng chơi riêng cho bé kích thích sự phát triển tự nhiên của trẻ trong quá trình phát triển của mình.

Lên ý tưởng setup khu vui chơi cho bé

Bất kỳ một đứa trẻ nào cũng đều yêu thích sự khám, tìm tòi. Vậy nên, khi thiết kế phòng chơi cho bé tại nhà, ba mẹ nên lưu ý đến việc thiết kế căn phòng chơi của con thật sáng tạo, năng động.Sử dụng các màu sắc đa dạng, theo ý thích của trẻ để con phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Setup khu vui chơi cho bé tại nhà 3

Trẻ em cũng có một đặc điểm vô cùng rõ ràng là các bé luôn thích di chuyển, chạy nhảy từ nơi này qua nơi khác.

Vậy nên trong một không gian phòng chơi, ba mẹ có thể phân chia thành các khu vực có các mục đích sử dụng khác nhau như: Khu vực vận động, khu vực đọc sách, khu vực sáng tạo, chơi các trò chơi logic: như lego, đồ chơi lắp ghép,…

Một số điều lưu ý khi thiết kế khu vui chơi cho bé tại nhà

  • Về độ an toàn

Khi thiết kế khu vui chơi cho bé tại nhà,yếu tố cần quan tâm đầu tiên đó là đảm bảo sự an toàn cho trẻ, khi lựa chọn các món đồ nội thất có trong phòng chơi của con.

 Bố mẹ nên lựa chọn ưu tiên những vật liệu tự nhiên, mềm, không có góc cạnh sắc. Các kệ tủ hoặc các mô hình chơi vừa tầm tay trẻ không gây nguy hiểm cho trẻ.

  • Màu sắc khi thiết kế khu vui chơi cho bé

Khi thiết kế phòng chơi cho bé tại nhà, màu sắc cũng cũng là một yếu tố ba mẹ cần lưu ý vì gam màu sơn tường ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ của không gian cũng như tác động đến thị giác của trẻ.

Setup khu vui chơi cho bé tại nhà 2

Sử dụng các gam màu tương phản sẽ giúp kích thích sự sáng tạo cho trẻ và giúp tạo thêm không gian sinh động cho căn phòng của trẻ.

Màu sắc sơn tường cũng nên được sử dụng một cách hài hòa, không nên quá sáng hay quá tối, nên đảm bảo sự cân bằng để không gian đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho bé.

Một số mẫu khu vui chơi cho bé tại nhà đẹp các bố mẹ có thể tham khảo:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết