0969 733 888

Lên kế hoạch đầu tư khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Lên kế hoạch đầu tư khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Đặc trưng của lĩnh vực đầu tư khu vui chơi trẻ em là đầu tư một lần, doanh thu dài lâu. Với những nhà đầu tư lần đầu khởi nghiệp, đây là sự mạo hiểm bởi không có bước đầu tư thử nghiệm, tính rủi ro rất cao nếu không thực sự am hiểu lĩnh vực và nhu cầu khách hàng. Để có cái nhìn tổng quát và hướng kinh doanh đúng đắn nhất về lĩnh vực giải trí cho bé, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ các yếu tố sau đây:

Vốn đầu tư ban đầu

Vốn đầu tư ban đầu hay còn gọi là phí khởi tạo, bao gồm các khoản tiền bỏ ra ban đầu để thiết kế, lắp đặt khu vui chơi như chi phí thiết kế, lắp đặt khu vui chơi, nhân công xây dựng, đồ chơi, trang thiết bị trong khu vui chơi…
Đầu tư khu vui chơi trẻ em như thế nào

Đầu tư khu vui chơi trẻ em như thế nào

Mặt bằng khu vui chơi

Khi bắt tay vào kinh doanh khu vui chơi trẻ em, vấn đề mặt bằng luôn là bài toán cần phải giải quyết của nhà đầu tư. Chi phí đầu tư mặt bằng ảnh hưởng trực tiếp đến các số liệu kinh doanh của mô hình kinh doanh khu vui chơi trong nhà.
Nếu nhà đầu tư có sẵn mặt bằng hoặc mua đất xây nhà thì được tính vào vốn đầu tư bán đầu. Còn nếu mặt bằng đi thuê và phải trả tiền thuê nhà hàng tháng thì được tính vào chi phí cố định.

Chi phí tiện ích

Bao gồm các loại chi phí sử dụng để duy trì khu vui chơi như điện, nước, internet, phần mềm quản lý, thu ngân….
Gọi là chi phí tiện ích bởi các loại phí này không cố định, tùy thuộc vào mức độ sử dụng của chủ đầu tư. Nhà đầu tư có thể cắt, giảm hoặc áp dụng các công nghệ mới nhằm tiết kiệm chi phí.
Đầu tư khu vui chơi trẻ em như thế nào

Đầu tư khu vui chơi trẻ em như thế nào

Chia sẻ bài viết