0969 733 888

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà thú vị và sáng tạo 2024

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà thú vị và sáng tạo 2024

Với nhiều phụ huynh, tìm kiếm cho trẻ một không gian vui chơi và giao lưu cùng bạn bè luôn được quan tâm và tìm hiểu. Trong đó, các khu vui chơi đặc biệt dành cho trẻ em là điểm đến lý tưởng được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất. Tại đây, các bé có thể giao tiếp, trò chuyện cùng cha mẹ, vui đùa thỏa thích bên các trò chơi đầy thú vị và mới mẻ.

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh khu vui chơi trẻ em, vậy hãy cùng Hình Mẫu tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu thiết kế độc đáo này ngay sau đây !

Bạn cần chuẩn bị mặt bằng rộng rãi, để có thể sáng tạo nên các không gian chơi đầy thú vị cho trẻ.

Bạn có thể kết hợp mô hình Kid café để có thêm một phần không gian dành cho phụ huynh vừa thư giãn, vừa dễ dàng quan sát các bé vui chơi.

Lựa chọn hoạt tiết, màu sắc cần bắt mắt, xinh xắn, tươi sáng để thu hút trẻ.

Các loại trò chơi cần lựa chọn phù hợp, hấp dẫn, vừa để trẻ vận động, vừa có các hoạt động giáo dục như: khu trò chơi liên hoàn, nhà bóng cầu trượt, khu đọc sách, khu chơi nhạc, khu bán hàng,….

Khi đưa bé đến vui chơi tại đây, cha mẹ hoàn toàn an tâm về các hoạt động của trẻ. Các góc cạnh của mô hình đều được mài nhẵn và bọc đệm êm, không gây nguy hiểm cho trẻ . Đặc biệt, vật liệu và chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp và an toàn cho trẻ em.

Cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ khu vui chơi, tránh mầm mệnh và các tác động xấu đến trẻ khi vui chơi.

Quầy Kid Café là địa điểm lý tưởng cho cha mẹ, với thức uống đa dạng, view rộng, các phụ huynh vừa quan sát bé, vừa thưởng thức nước uống và không gian tại đây.

Công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em tại HCM uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp, Hình Mẫu mang đến các thiết kế sáng tạo, độc đáo phù hợp với xu hướng, kế hoạch kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng đến vui chơi.

Các thiết kế của chúng tôi luôn được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi:

Thiết kế phong cách

Ở mỗi dự án đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích, yêu cầu, chi phí đầu tư của quý khách. Mỗi thiết kế khu vui chơi là 1 sản phẩm sáng tạo độc đáo riêng biệt.

Thi công chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình khu vui chơi với các quy mô lớn – nhỏ khác nhau Hình Mẫu xây dựng nên quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến sự hoàn hảo nhất cho không gian vui chơi.

Đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất từ các nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với trẻ em và môi trường.

Bảo hành bào trì chuyên nghiệp

Nếu bạn cần thiết kế khu vui chơi trẻ em hãy liên hệ với Hình Mẫu qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết