0969 733 888

Mô hình thiết kế quán cafe take away độc đáo chi phí rẻ

Mô hình thiết kế quán cafe take away

Mô hình thiết kế quán cafe take away độc đáo chi phí rẻ

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, thiết kế quán cafe take away chính là một ý tưởng tuyệt vời. Mô hình này không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị đơn giản, quay vòng vốn nhanh và đối tượng khách hàng phong phú. Mẫu quán cafe theo mô hình take away dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một quán cafe mang lại hiệu quả kinh doanh cao, cùng tham khảo ngay nhé.

Tiềm năng mô hình thiết kế quán cafe take away mang lại

Kinh doanh quán cafe take away thu hút khách hàng

Kinh doanh quán cafe take away thu hút khách hàng

Là loại hình cafe mới được du nhập vào nước ta trong một vài năm trở lại đây, thiết kế quán cafe mang đi có những ưu điểm vượt trội khác biệt với các loại hình cafe khác chính là khách hàng sẽ mang cafe về nhiều hơn là việc thưởng thức trực tiếp tại không gian quán, điều này giúp cho mô hình cafe mới mẻ này tiết kiệm được một số lượng kha khá chi phí đầu tư cũng như không gian mặt bằng.

Theo đó chỉ với khoảng vài chục mét vuông không gian mặt bằng thì các chủ đầu tư hoàn toàn có thể setup quán cafe take away nhằm phục vụ được đông đảo lượng khách hàng ghé quán.

Cần xác định mô hình kinh doanh cafe take away

Để có thể thiết kế quán cafe take away hiệu quả, chủ đầu tư trước hết cần phải xác định được mô hình kinh doanh quán là gì. Trên thị trường hiện nay có hai hình thức chính đó là xe cafe và quán café. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, hạn chế cũng như những yêu cầu khác nhau về chi phí đầu tư cùng những công đoạn chuẩn bị khác nhau.

Một số hình ảnh thiết kế thi công quán cafe take away 6

Cần xác định mô hình kinh doanh cụ thể

+ Đối với mô hình xe cafe: Ưu điểm của mô hình này sự linh hoạt, khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng lớn nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bạn có thể di chuyển xe đến nhiều địa điểm khác nhau. Mặc dù vậy, nếu khách hàng muốn có được một chỗ ngồi để trò chuyện thì đây lại không phải là điều mà khách hàng mong muốn.

+ Đối với mô hình thiết kế quán cafe take away: Mô hình này thường có không gian cho khách hàng có thể chờ đợi hoặc trò chuyện với bạn bè. Mặc dù vậy, chi phí thiết kế quán cafe cao hơn và chỉ ở một vị trí cố định trở thành hạn chế của mô hình kinh doanh này.

Những lưu ý khi mở quán cafe take away

Thiết kế quán cafe take away 1

Những lưu ý khi mở quán cafe take away

Khu vực chờ: Do đặc điểm của mô hình cafe take away là khách hàng sẽ đến mua tại quán mang đi nên chủ đầu tư cần thiết kế khu vực chờ riêng để khách hàng dễ dàng theo dõi số thứ tự mỗi khi khách đông.

Lối đi thông thoáng: Một số quán cafe sẽ vừa phục vụ khách hàng tại quán vừa phục vụ khách hàng mang đi. Dù quán cafe take away không có lợi thế về diện tích không gian, tuy nhiên cần phải thiết kế lối đi thông thoáng cho khách hàng và nhân viên tại quán phục vụ một cách tốt nhất.

Chỗ để xe: Sắp xếp nhân viên hướng dẫn khách đỗ xe sao cho không ảnh hưởng hoặc gây kẹt đường tắt đường cho các phương tiện tham gia giao thông vào những giờ cao điểm.

Sử dụng công nghệ ship hàng tận nơi: Ngày nay, các app giao hàng đang nở rộ tại Việt Nam đặc biệt là các khu đô thị và thành phố lớn. Để hoạt động kinh doanh quán cafe trở nên hiệu quả, chủ đầu tư nên quan tâm đến mảng giao hàng online. Tại TPHCM đã có nhiều thương hiệu lớn sử dụng dịch vụ mua hàng online hiệu quả có thể kể đến như: Tocotoco, Royaltea,… và nhiều quán cafe khởi nghiệp khác cũng đang tận dụng rất tốt nền tảng này. Chính vì vậy, không đăng ký bán hàng online chính là thiệt thòi lớn cho các doanh nghiệp FnB trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này.

Một số hình ảnh thiết kế quán cafe take away

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện quán cafe mô hình take away được thực hiện bởi Model Design:

Một số hình ảnh thiết kế thi công quán cafe take away 5

Hoàn thiện thiết kế thi công nội thất quán cafe mang đi 1

Một số hình ảnh thiết kế thi công quán cafe take away 4

Hoàn thiện thiết kế thi công nội thất quán cafe mang đi 2

Một số hình ảnh thiết kế thi công quán cafe take away 3

Hoàn thiện thiết kế thi công nội thất quán cafe mang đi 3

Thiết kế quán cafe take away 2

Hoàn thiện thiết kế thi công nội thất quán cafe mang đi 4

Một số hình ảnh thiết kế thi công quán cafe take away 7

Hoàn thiện thiết kế thi công nội thất quán cafe mang đi 5

Nơi nhận thiết kế thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thiết kế quán cafe take away uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế quán cafe take away uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế và thi công quán cafe – trà sữa, noithatmodel.com tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công quán cafe giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai… Đến với Model Design quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay, được thoải mái lựa chọn mẫu mã với kho dữ liệu khổng lồ đa dạng phong cách thiết kế quán cafe – trà sữa.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update 24/08/2023))

Chia sẻ bài viết