0969 733 888

Mô hình thiết kế quán cafe take away độc đáo chi phí rẻ

Mô hình thiết kế quán cafe take away

Mô hình thiết kế quán cafe take away độc đáo chi phí rẻ

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, thiết kế quán cafe take away chính là một ý tưởng tuyệt vời. Mô hình này không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị đơn giản, quay vòng vốn nhanh và đối tượng khách hàng phong phú. Mẫu thiết kế quán cafe theo mô hình take away dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một quán cafe mang lại hiệu quả kinh doanh cao, cùng tham khảo ngay nhé.

Tiềm năng mô hình thiết kế quán cafe take away mang lại

Kinh doanh quán cafe take away thu hút khách

Kinh doanh quán cafe take away thu hút khách

Là loại hình cafe mới được du nhập vào nước ta trong một vài năm trở lại đây, thiết kế quán cafe mang đi có những ưu điểm vượt trội khác biệt với các loại hình cafe khác chính là khách hàng sẽ mang cafe về nhiều hơn là việc thưởng thức trực tiếp tại không gian quán, điều này giúp cho mô hình cafe mới mẻ này tiết kiệm được một số lượng kha khá chi phí đầu tư cũng như không gian mặt bằng.

Theo đó chỉ với khoảng vài chục mét vuông không gian mặt bằng thì các chủ đầu tư hoàn toàn có thể setup quán cafe take away nhằm phục vụ được đông đảo lượng khách hàng ghé quán.

Cần xác định mô hình kinh doanh cafe take away

Để có thể thiết kế quán cafe take away hiệu quả, chủ đầu tư trước hết cần phải xác định được mô hình kinh doanh quán là gì. Trên thị trường hiện nay có hai hình thức chính đó là xe cafe và quán café. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, hạn chế cũng như những yêu cầu khác nhau về chi phí đầu tư cùng những công đoạn chuẩn bị khác nhau.

+ Đối với mô hình xe cafe: Ưu điểm của mô hình này sự linh hoạt, khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng lớn nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bạn có thể di chuyển xe đến nhiều địa điểm khác nhau. Mặc dù vậy, nếu khách hàng muốn có được một chỗ ngồi để trò chuyện thì đây lại không phải là điều mà khách hàng mong muốn.

+ Đối với mô hình thiết kế quán cafe take away: Mô hình này thường có không gian cho khách hàng có thể chờ đợi hoặc trò chuyện với bạn bè. Mặc dù vậy, chi phí thiết kế quán cafe cao hơn và chỉ ở một vị trí cố định trở thành hạn chế của mô hình kinh doanh này.

Nơi nhận thiết kế thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thiết kế quán cafe take away uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế quán cafe take away uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế và thi công quán cafe – trà sữa, noithatmodel.com tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất giá rẻ tại TPHCM (thiết kế quán cafe Gò Vấp, thiết kế quán cafe đẹp quận 1,…) và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai… Đến với Model Design quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay, được thoải mái lựa chọn mẫu mã với kho dữ liệu khổng lồ đa dạng phong cách thiết kế quán cafe – trà sữa.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết