0969 733 888

Phối cảnh quán cafe Family – Bình Long

Phối cảnh quán cafe Family – Bình Long

Dự án thi công quán cà phê Family Bình Long

Bạn đang có dự định mở một quán cà phê nhưng chưa biết thiết kế như thế nào? Cùng xem một số hình ảnh phối cảnh quán cafe Family Bình Long. Dự án được thiết kế và thi công bởi Model Design:

Phối cảnh quán cafe Family – Bình Long

Mẫu thiết kế thành công là phải tạo được sự thu hút đối với khách hàng. Song song đó, khách hàng phải tận hưởng được cảm giác thoải mái khi đến thưởng thức thức uống tại quán.

Phối cảnh quán cafe Family – Bình Long

Quán cà phê Family được thi công thiết kế theo phong cách hiện đại. Các kiểu dáng bàn ghế khác nhau chia theo khu vực để tạo sự mới mẻ cho khách hàng mỗi khi đến quán.

Khu vực pha chế và thanh toán được thiết kế cao ráo, rộng rãi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Lối lên cầu thang cũng được thiết kế tỉ mỉ, ốp gạch hoa văn.

Phối cảnh quán cafe Family – Bình Long

Các bức tranh trên tường sẽ giúp không gian của bạn nổi bật hơn. Sau lưng mỗi bộ bàn ghế được trang trí bồn cây xanh, vừa tạo không khí trong lành vừa tạo được sự riêng tư cho khách hàng.

Đơn vị thi công quán cafe chuyên nghiệp

Với phương châm đem đến mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu đem đến những sản phẩm, dịch vụ, thi công xây dựng mọi công trình nói chung và khu vui chơi nói riêng, khẳng định thương hiệu tại TPHCM và các khu vực khác.

Phối cảnh quán cafe Family – Bình Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp cũng như phong cách độc đáo nhất. Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu luôn đưa ra các giải pháp phù hợp và tối ưu nhất. Được cập nhật các mẫu và xu hướng thiết kế nổi bật theo từng năm. Nhiều dự án tại Hình Mẫu luôn được nhiều khách hàng biết đến và yêu thích. Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng, cải tạo và nâng cấp quán cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Xem thêm tại đây:

Dương Hà

Chia sẻ bài viết