0969 733 888

Thi công quán cafe kids Tiniland Coffee tại Nhà Bè TPHCM

Thiết kế quán cafe kids Nhà Bè 3

Thi công quán cafe kids Tiniland Coffee tại Nhà Bè TPHCM

Kinh doanh quán cafe kids – Mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong mùa hè này. Với mục đích tạo nên không gian vui chơi gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và là điểm dừng chân thú vị cho ba mẹ và các bé mỗi dịp cuối tuần. Tiniland Coffee hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tươi vui nhất.

Tại sao mô hình kinh doanh cafe kids được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay

Kids Cafe là mô hình kinh doanh quán cafe kết hợp với khu vui chơi trẻ em. Phong cách quán cafe này được ưa chuộng vì tạo được không gian vui chơi cho trẻ em, từ đó giúp cho khách hàng sẽ được thoải mái hơn khi đem theo con nhỏ trong những cuộc hẹn hò cafe với bạn bè, gặp mặt đối tác làm việc hay đơn giản là một buổi thư giãn dành cho bản thân.

Thiết kế quán cafe kids Nhà Bè 4

Thực chất, mô hình Kids Cafe cũng có nhiều đặc điểm tương tự như quán cafe thông thường khác. Điểm khác biệt ở chỗ quán sẽ dành ra một không gian riêng để tạo ra khu vui chơi dành cho trẻ em, có thể một góc hoặc một tầng tùy theo diện tích kinh doanh của quán. Tuy nhiên hầu hết những quán cafe theo mô hình này đều cần không gian rộng, diện tích lớn. Vì vậy, chủ quán cần lựa chọn mặt bằng kỹ lưỡng để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi. Mặt bằng phù hợp nhất để có lợi thế cạnh tranh là vị trí mặt đường lớn, diện tích rộng hoặc có nhiều tầng, tập trung ở nơi đông đúc dân cư và nhiều người qua lại.

Yêu cầu của dự án thi công cafe kids Tiniland Coffee

Thiết kế cafe kids Nhà Bè được phân chia khu vực cafe và khu vực khu vui chơi riêng bằng vách ngăn kính để giúp các bậc phụ huynh có thể vừa uống cafe vừa dễ dàng quan sát, trông chừng con em mình. 

Thiết kế không gian đảm bảo an toàn cho trẻ

Với không gian được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ hết mức có thể. Việc này giúp hạn chế những việc đáng tiếc xảy ra và cũng giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi đưa con mình đến quán.

Thiết kế quán cafe kids Nhà Bè 2

Thi công quán cafe kids Tiniland Coffee có hệ thống camera giám sát cũng như đội ngũ nhân viên túc trực quanh khu vực vui chơi để can thiệp ngay khi có tình huống không hay xảy ra. 

Trang bị đồ chơi cao cấp

Lựa chọn sử dụng các loại đồ chơi được làm từ chất liệu tốt, không độc hại, nguy hiểm đến trẻ con sẽ giúp quán bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Lựa chọn các loại hạt trong hu trò chơi, cát động lực nhiều màu sắc giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Thi công cafe kids trọn gói giá rẻ ở đâu

Việc lựa chọn đơn vị thi công cafe kids chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản phát sinh cũng như tiết kiệm được thời gian thi công. Bên cạnh đó, trước khi thi công Model Design sẽ thống nhất bản vẽ cùng khách hàng, những sai sót thiếu sót sớm được phát hiện để giải quyết và khách hàng cũng dễ dàng hình dung được quán cafe kids của mình sau khi thi công.

Thiết kế quán cafe kids Nhà Bè 1

Model Design – Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu đã hoạt động hơn 14 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe kids ở TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Model Design cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết