0969 733 888

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Thiết bị khu vui chơi trẻ em

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vui chơi giải trí, sau gần 10 năm nổ lực không ngừng trong ngành, ngoài chất lượng và giá thành, chúng tôi còn chú trọng phát triển đa dạng sản phẩm khu vui chơi nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu  của từng đơn vị có quy mô và văn hóa vùng miền khác nhau. Với mỗi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, chúng  tôi đều bố trí thiết kế riêng biệt, tạo sự khác  biệt, nổi bật ở mỗi công trình, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây Model Design xin giới thiệu các thiết bị khu vui chơi trẻ em với nhiều hạng mục khác nhau:

1. Nhà liên hoàn

Nhà liên hoàn là một mô hình vui chơi vận động tổng hợp bao gồm nhiều loại trò chơi cơ bản. Nó mang tính chất phổ biến và gần như không thể thiếu tại các khu vui chơi trẻ em.

Đầu tiên và quan trọng nhất có lẽ là khu liên hoàn cầu trượt trong nhà. Đây là khu tổng hợp các trò chơi liên hoàn thích hợp với những bé năng động, là tổng hợp các hoạt động chạy nhảy, leo trèo, chui giúp bé phát triển về thể chất toàn diện nhất. Một khu liên hoàn an toàn và đạt chuẩn là khu có đầy đủ các trò chơi  an toàn cho bé và đạt các chỉ tiêu chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ có kiểm định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi quận 4

2. Nhà banh

Một khu vui chơi không thể nào thiếu nhà banh vì nhà banh thường đi kèm với sàn trượt, máng trượtnó như hệ thống đệm êm để trẻ tha hồ trượt mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn. Thay vì hồ nước, nhà banh thường được thiết kế với hệ thống banh nhiều màu giúp các bé có thể tha hồ tưởg tượng bơi lội.

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi quận 4

3. Khu trò chơi mạo hiểm

Kết cấu đơn thuần là một khung sắc với các trò chơi đi trên không đem đến cho bé trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên cũng không thiếu phần an toàn với hệ thống đai bảo hộ và ray cáp an toàn.

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi Bình Dương

4. Khu sân khấu

Khu sân khấu là khu dành cho các bé có khiếu nghệ thuật, các bé có thể ca múa hát một cách tự do thoải mái cùng các bạn. Ngoài ra, chi phí đầu tư cho mô hình này là tương đối thấp.

thiết bị khu vui chơi trẻ em giá rẻ

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi Bình Dương

5. Khu trò chơi thông minh

Với những trò chơi lắp ghép, xếp hình, tạo hình … giúp các bé tăng tư duy sáng tạo và khiếu nghệ thuật bản thân từ nhỏ.

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi Bình Phước

6. Khu vận động thể dục

Cũng tương tự như những khu vận động ở các công viên, khu vận động cho bé được đặt ở vị trí thoáng để cho bé tiện di chuyển khi vận động.

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi Bình Phước

7. Hồ cát – hạt gỗ

Một bãi cát thu nhỏ với nhiều loại đồ chơi bên trong, thành hồ được làm từ gỗ bọc da và xốp đảm bảo độ an toàn. Ngoài ra, nó còn đảm bảo cho các bật phụ huynh có một chỗ ngồi lý tưởng để trông nom bé.

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi Bình Phước

8. Khu nhà hướng nghiệp

Mô hình giải trí hướng nghiệp cho trẻ em hiện đang rất phát triển tại các nước Âu Mỹ. Sự kết hợp giữa vui chơi vận động và định hướng nghề nghiệp sẽ giúp trẻ dễ dàng khơi dậy cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ thông qua việc hóa thân trải nghiệm vào các nghề nghiệp yêu thích. 

Các thiết bị vui chơi thường được làm bằng gỗ sau đó được sơn và trang trí sao cho giống các cửa hàng, bệnh viện, garage… nhằm giúp bé vừa chơi vừa học tập định hướng tương lai.

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi Bình Phước

Các bài viết liên quan khác:

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969733888

Chia sẻ bài viết