0969 733 888

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kids Land tại Tân Châu Tây Ninh

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tây Ninh 3

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kids Land tại Tân Châu Tây Ninh

Kinh doanh khu vui chơi là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Bởi tính sinh lời cao và khả năng thu hồi vốn cao. Bên cạnh đó, nhu cầu tạo ra điểm vui chơi an toàn lành mạnh cho trẻ em – những mầm non tương lai là trách nhiệm của gia đình và toàn xã hội. Chính vì vậy, đầu tư khu vui chơi trẻ em chính là khoảng đầu tư dài hạn cho tương lai. Model Designđơn vị thiết kế thi công khu vui chơi trọn gói tại TPHCM và khu vực miền Nam. Chúng tôi đã đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo nên sân chơi mang lại tiếng cười cho con trẻ. Dưới đây là mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em Kid Land tại Tân Châu – Tây Ninh:

Giới thiệu dự án mở khu vui chơi giải trí trẻ em tại Tây Ninh

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tây Ninh 2

Dự án thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em Kids Land tại Tây Ninh 1

Với diện tích 5mx20m, khu vui chơi trong nhà Kids Land sở hữu không gian vui chơi rộng rãi với đầy đủ các loại trò chơi từ trò chơi tư duy đến trò chơi vận động và trò chơi hướng nghiệp. Những trò chơi tại đây được chủ đầu tư lựa chọn bao gồm: tô tượng, lego, cầu trượt, thú nhún, đuông gỗ, bán hàng, câu cá, leo trèo đu dây, vượt chướng ngại vật,…phù hợp với các bé độ tuổi từ 3 tuổi đến dưới 10 tuổi.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tây Ninh 1

Dự án thiết kế khu vui chơi trẻ em Kids Land tại Tây Ninh 2

Nhà banh liên hoàn là trò chơi không thể thiếu tại các khu vui chơi bởi các bé thiếu nhi dù ở độ tuổi nào cũng yêu thích cảm giác được tự do leo trèo tự do ngã mà không đau hay xây xước.

Trẻ em luôn yêu thích màu sắc và hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh. Các KTS của Model Design đã lựa chọn sắc màu tươi sáng để tạo nên dự án khu vui chơi này.

Dịch vụ thiết kế thi công khu vui chơi uy tín tại Tây Ninh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Model Design luôn đặt sự an toàn trong vui chơi của các bé lên hàng đầu. Chính vì vậy, các thiết bị trò chơi đều được sắp xếp một cách logic khoa học, giữ khoảng cách giữa các trò chơi và phân khu phù hợp nhất. Ngoài ra, các chi tiết bo góc, cạnh của nội thất đều được bọc xốp lại kỹ càng. Nền nhà được lót một lớp xốp giảm sốc cho các bé chạy nhảy trong lúc vui chơi. Các loại dây điện, công tắc dều đã được thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công hoặc cần tư vấn báo giá khu vui chơi, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update: 20/05/2023)

Chia sẻ bài viết