0969 733 888

Thiết kế khu vui chơi trẻ em quận Tân Phú

Thiết kế khu vui chơi trẻ em quận Tân Phú

Thiết kế khu vui chơi trẻ em quận Tân Phú

Khu vui chơi trẻ em không chỉ là nơi để trẻ giải trí mà còn là nơi để trẻ học tập, phát triển bản thân một cách toàn diện. Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với sân chơi của các bé ngày càng bị thu hẹp hơn và mối lo ngại về internet của các bậc phụ huynh cũng ngày càng tăng. Vì thế, kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang trở thành một lĩnh vực tiềm năng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Vậy, để lên kế hoạch cho việc thiết kế khu vui chơi giải trí, nhà đầu tư cần quan tâm những gì.

Khu vui chơi trẻ em với không gian sinh động

Bản vẽ 3D khu vui chơi quận Tân Phú

Nghiên cứu thị trường kinh doanh

Đối tượng sử dụng khu vui chơi trẻ em là trẻ từ 3-10 tuổi. Và người chi trả các loại phí dịch vụ này là phụ huynh của trẻ. Tùy theo từng độ tuổi và giới tính mà trẻ có các sở thích khác nhau. Bạn cần khảo sát dân cư xung quanh khu vực kinh doanh về tỷ lệ sinh, tỷ lệ gia đình có con nhỏ và mức thu nhập của họ để đưa ra bảng tổng hợp chi tiết nhất.

Tiếp đến, bạn cần tham khảo, phỏng vấn ý kiến của quý phụ huynh về khả năng chi trả cho các hoạt động giải trí của con trẻ. Từ đó, có thể đánh giá được nhu cầu tiêu dùng của người dân trong khu vực một cách khách quan nhất. Bên cạnh đó, đừng quên phân tích đối thủ cạnh tranh cả trực tiếp và gián tiếp.

Khu vực quầy tô tượng, xếp lego

Bản vẽ 3D khu vui chơi quận Tân Phú

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Hiện nay, thiết kế khu vui chơi trẻ em thường được xây dựng theo hai mô hình chính: trong nhà và ngoài trời. Mỗi mô hình đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo tiềm lực kinh tế, kinh nghiệm cá nhân để lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

– Mô hình khu vui chơi giải trí trẻ em trong nhà:

Đây là mô hình khá phổ biến được các nhà đầu tư lựa chọn. Ưu điểm đầu tiên đó là dễ tìm mặt bằng. Ngoài ra có thể kết hợp với nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Bạn có thể tận dụng những địa điểm sầm uất trên để biến nó thành lợi thế kinh doanh. Vốn đầu tư vào mô hình này thấp hơn rất nhiều so với đầu tư mô hình ngoài trời.

Trang trí thủy cung sinh động gợi sự tò mò cho trẻ

Thiết kế khu vui chơi trẻ em quận Tân Phú

– Mô hình khu vui chơi giải trí trẻ em ngoài trời:

Ưu điểm của mô hình này là tận dụng các điều kiện tự nhiên để trẻ khám phá thiên nhiên. Khu vui chơi ngoài trời cần diện tích rộng rãi, thoáng hơn và có nhiều cây xanh. Đây là vấn đề lớn vì không phải nhà đầu tư nào cũng có thể chọn được mặt bằng lý tưởng như vậy. Đặc biệt, các khoản chi phí đầu tư: thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, cải tạo mặt bằng, trang trí,…ban đầu sẽ cực kỳ lớn. Tuy nhiên, vốn càng nhiều, đầu tư càng nhiều thì lợi nhuận càng cao.

Khu vực nhà banh

Thiết kế khu vui chơi trẻ em quận Tân Phú

Lựa chọn vị trí kinh doanh

Khu vui chơi trẻ em yêu cầu phải có vị trí tốt, diện tích rộng, dễ tìm kiếm. Bên cạnh đó, mặt bằng kinh doanh phải có bãi đỗ xe rộng, an ninh tốt, đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng khi đưa con đến chơi.

Model Design đưa ra một số gợi ý địa điểm để bạn có thể tham khảo:

  • Khu vực có mất độ dân cư đông, ít điểm vui chơi, giải trí
  • Bên trong trung tâm thương mại lớn
  • Khu vực có nhiều trường học mầm non, tiểu học, công viên,..

Tổng thể bản vẽ 3D khu vui chơi trẻ em

Bản vẽ 3D khu vui chơi dành cho trẻ em quận Tân Phú

Lựa chọn đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em uy tín, chuyên nghiệp

Các đơn vị chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là hệ quả của việc phát triển các dự án khu vui chơi. Từ đó cho thấy, giá trị nhân văn mà dự án này mang lại thực sự rất lớn. Bên cạnh đó, các khu vui chơi trẻ em còn mang lại nguồn lợi rất lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh nên việc phát triển những dự án này được thực hiện liên tục và mức độ đầu tư ngày càng cao.

Model Design là một trong các thương hiệu hàng đầu tại HCM nói riêng và Việt Nam nói chung chuyên lĩnh vực tư vấn thiết kế, và thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp. Các sản phẩm hiện tại Model Design luôn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, và sự thu hút trong từng phong cách thiết kế khác nhau. Đặc biệt luôn đổi mới và cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất, màu sắc, phong cách, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Các bài viết liên quan khác:

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

SĐT: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà (Update 23/03/2022)

Chia sẻ bài viết