0969 733 888

Thiết kế khu vui chơi trọn gói giá tận xưởng

Thiết kế khu vui chơi trọn gói giá tận xưởng

Khu vui chơi trẻ em trong nhà độc lập

Là khu vui chơi được mở độc lập ở ngoài mà không phụ thuộc vào TTTM hay nhà sách,siêu thị. Hình thức này hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm, hoặc hộ gia đình quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Khu vui chơi có thể được mở kèm với các dịch vụ khác như Spa, trung tâm Yoga, thậm chí là các quán cà phê nhằm giúp các phụ huynh của chúng ta có thể vừa thư giãn vừa có thể an tâm trông các bé của mình. Vậy để thiết kế khu vui chơi trọn gói cần lưu ý những gì:

Phối cảnh 3D dự án khu vui chơi trẻ em tại Bình Dương

Lợi ích của khu vui chơi trẻ em

Dịch vụ khu vui chơi trẻ em không những mang đến lợi ích kinh tế cao mà hơn thế nó còn thúc đẩy ngành xây dựng và phát triển mầm non tương lai của đất nước. Do đó, có nhiều nhà đầu tư cũng như các tập đoàn lớn chú ý đến lĩnh vực này. Muốn phát triển trong lĩnh vực này chủ đầu tư phải có các kiến thức kinh doanh cũng như cách quản lý khu vui chơi của mình.

Phối cảnh khu vực nhà banh trong khu vui chơi

Để thiết kế khu vui chơi trọn gói mang đến sự quan tâm và thu hút của mọi người. Nhà thiết kế phải nắm bắt cũng như phải có kinh nghiệm thực tế cao, nhằm mang đến một phong cách thiết kế không bị trùng lặp như các khu vui chơi khác. Các bối cảnh cần được sắp xếp bố trí sao cho hiện đại và linh hoạt, các nội thất trong khu vui chơi nên được thiết kế sao cho thật bắt mắt, màu sắc sống động. Chính những yếu tố trên sẽ mang đến sự thành công cho khu vui chơi của chúng ta.

thiết kế khu vui chơi trọn gói giá tận xưởng

Khu vực vận động dành cho trẻ

Lưu ý khi thiết kế khu vui chơi trẻ em trọn gói

Cần lưu ý là dù cho diện tích lớn hay nhỏ thì việc bố trí nội thất đều vô cùng quan trọng nhé. Bạn phải làm sao để không tạo ra cảm giác chật chội,gò bó cho bé, nhưng cũng không tạo ra một vách rào ngăn giữa các bé với nhau, vì đây là cơ hội cho các bé giao lưu và kết bạn.

Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó chính là thiết kế khu vui chơi cho trẻ em phải đảm bảo được màu sắc đa dạng, nên đi theo chủ đề và concept để tạo điểm nhấn cho các em. Các tông màu thu hút thị giác cho các em thường sẽ là : xanh, đỏ, vàng, hồng …và các hình ảnh hoạt hình đa sắc màu.

thiết kế khu vui chơi trẻ em giá rẻ

Màu sắc là điểm thu hút tuyệt đối

Tiêu chuẩn an toàn

Yếu tố an toàn cũng cần được đặt lên hàng đầu: các trò chơi phải được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, chất liệu không được độc hại.

Khu vui chơi trẻ em cần đảm bảo thiết kế cũng như chọn vật liệu trong quá trình thi công. Tránh sử dụng các vật sắc nhọn, dễ gây tổn thương cho trẻ. Nền nhà, các đầu góc cần được bọc xốp nhằm mang lại sự an toàn cho trẻ.

Vật liệu tranh cát, tượng, đất sét, các mảnh ghép lego không có chất gây độc hại cho bé. Ngoài ra phải trải lớp xốp mềm để tạo độ an toàn tuyệt đối cho các bé.

Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu

Mức độ cạnh tranh của lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu, Model Design luôn đặt mình vào vị trí của chủ đầu tư, để có thể mang lại những lợi ích cho chủ đầu tư và người dùng. Luôn tự tin là một trong những nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực này. Những đối tác đã cùng đồng hành với Model Design luôn có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng những thiết kế chất lượng và độc đáo của riêng mình.

Xem thêm tại đây:

Chia sẻ bài viết