0969 733 888

Thiết kế – lắp đặt khu vui chơi giá rẻ tại quận 10

Thiết kế lắp đặt khu vui chơi giá rẻ quận 10 TPHCM

Thiết kế – lắp đặt khu vui chơi giá rẻ tại quận 10

Xã hội ngày càng hiện đại đòi hỏi nhu cầu sống của người dân ngày càng nâng cao. Các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu vui chơi của con trẻ. Chính vì lẽ đó, đầu tư khu vui chơi trở thành xu hướng hot nhất hiện nay. Trong bài viết này, Model Design sẽ tổng hợp một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi quận 10.

Lứa tuổi khu vui chơi phù hợp với trẻ

Thiết kế khu vui chơi phù hợp lứa tuổi của bé

Thiết kế khu vui chơi phù hợp lứa tuổi của bé

Thiết kế khu vực khu vui chơi cho bé gái từ 6 tuổi, lứa tuổi này các bé có thể tự đi chơi với bạn cùng lớp nên càng lớn các bé dần được ít cha mẹ đưa đến khu vui chơi hơn, vì thế các hạng mục cho bé gái thường là các khu trang điểm, trò chơi hướng nghiệp, tranh cát tô tượng hay hóa trang thành các nhân vật cổ tích như công chúa.

Xem thêm: 7 điều cần lưu ý khi thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Phân khu thiết kế khu vui chơi cho bé trai trên 6 tuổi, ở độ tuổi này tầng suất bé trai đến khu vui chơi cũng ít hơn dưới 5 tuổi các trò chơi cho trẻ ở độ tuổi này là các trò mô hình ô tô, máy chơi game điện tử, các trò chơi khoa học, trò chơi mạo hiểm như leo núi.

Một số hình ảnh thiết kế – lắp đặt khu vui chơi quận 10

Hình ảnh hoàn thiện khu vui chơi giải trí trẻ em tại quận 10

Hình ảnh hoàn thiện khu vui chơi giải trí trẻ em tại quận 10

Lựa chọn lứa tuổi để thiết kế phù hợp là điều cần lưu ý nhất khi thiết kế khu vui chơi hiệu quả. Do mỗi khu vực kinh doanh sẽ có số lượng bé theo độ tuổi nhất định. Đối với độ tuổi từ 1 – 3 tuổi cần thiết kế khu vui chơi chủ yếu đồ chơi mềm như nhà liên hoàn, bập bênh, xe chòi chân sân vận động xốp mềm tránh các đồ chơi gỗ khi va chạm dễ gây chấn thương cho trẻ.

Xem thêm: Thi công – thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi quận 10

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi quận 10

Tránh trường hợp trong khu vực chủ yếu nhiều trường mầm non, chủ yếu các bé từ 1 đến 3 tuổi nhưng khu vui chơi chỉ chú trọng vào các hạng mục cho trẻ trên 6 tuổi như vậy sẽ gây lãng phí về thiết bị và không hiệu quả.

Với những thông tin trên, Model Design hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho ý tưởng kinh doanh của mình. Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà (7/1/2022)

Chia sẻ bài viết