0969 733 888

Thiết kế quán cafe cây xanh vừa đẹp vừa hút khách

Thiết kế quán cafe cây xanh 1

Thiết kế quán cafe cây xanh vừa đẹp vừa hút khách

Ngày nay, khách hàng thường tìm đến các quán cafe sân vườn, cafe cây xanh để giải trí, thư giãn hoặc hội họp bạn bè. Chính vì vậy các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các mẫu thiết kế quán cafe cây xanh. Bởi nó không chỉ thu hút được nhiều khách hàng đến quán mà còn tạo được điểm nhấn cho không gian thoải mái hơn gần gũi hơn với thiên nhiên. Cùng Model Design tham khảo dự án thiết kế quán cafe XANH dưới đây nhé:

Thiết kế quán cafe cây xanh như thế nào?

Quán cafe cây xanh là một không gian được thiết kế hài hòa. Mọi yếu tố được kết hợp với nhau, trong đó tạo sự thoải mái gần gũi với thiên nhiên là điều quan trọng nhất. Qua đó khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất khi tới quán.

Thiết kế quán cafe cây xanh 4

Mô hình này sẽ giúp thực khách cảm nhận được sự yên bình, thư giãn. Đối với các thành phố lớn, đây là một giải pháp kinh doanh hoàn hảo. Nó thích hợp với cả tệp khách hàng văn phòng, các vị khách tuổi teen. Quán cafe cây xanh chính là lên phương án bài trí sao cho quán cafe gọn gàng nhất. Trong đó khai thác được tối đa những nét đẹp của quán, cải thiện các điểm hạn chế. Đồng thời, việc bài trí cần phải khéo léo để mang được cây xanh vào không gian. Đây là công việc đòi hỏi chuyên môn cao và khả năng sáng tạo nghệ thuật.

Tại sao bạn nên chọn mô hình quán cafe cây xanh

Dưới đây là những lý do mà bạn nên cân nhắc đầu tư quán cafe cây xanh:

Tạo không gian cảnh quan độc đáo

Trong thị trường FnB điển hình là kinh doanh cafe đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, để thu hút khách hàng là một bài toán khó. Đó là lý do bạn cần thể hiện được sự khác biệt, độc đáo riêng. Nét độc đáo ấy sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Thiết kế quán cafe cây xanh 3

Khách hàng không chỉ ghé quán vì chất lượng đồ uống, phục vụ mà còn vì cảnh quan. Việc thiết kế quán phù hợp với cảnh quan, thị hiếu sẽ ghi điểm rất lớn. Chắc chắn khi đó khách hàng cũng sẽ thích quán cafe của bạn hơn so với các địa điểm khác.

Thân thiện, gần gũi với thiên nhiên

Nhiều khách hàng có xu hướng yêu thích thiên nhiên, cây cối. Nếu khách hàng chọn quán cafe làm nơi làm việc thì đây cũng chính là không gian kích thích sự sáng tạo. Hệ thống cây xanh trang trí trong và ngoài quán sẽ tăng cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất cho thực khách. Điều này sẽ giúp họ có được giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

Không khí trong lành, m át mẻ

Không gian trong lành từ cây xanh mang lại chắc chắn sẽ khác hoàn toàn với sự mát mẻ do máy lạnh thông thường mang tới. Trong khi các quán cafe tại các thành phố lớn hiện nay thường được thiết kế theo mô hình cafe nhà ống, cafe máy lạnh,.. thì thiết kế quán cafe cây xanh chính là sự khác biệt dễ dàng nhận thấy so với các quán trong khu vực.

Thiết kế quán cafe cây xanh 2

Có một điều dễ thấy chính là quán cafe cây xanh luôn mát mẻ. Cây cối có khả năng điều hòa không khí. Các tán cây xanh có thể giúp nhiệt độ giảm xuống từ 3-5 độ. Ngoài ra, quá trình hợp cũng giúp tăng oxy trong không khí.

Cũng vì những điều này mà khách hàng thường rất yêu thích không gian cỏ cây, hoa lá. Việc bố trí hợp lý sẽ giúp cân bằng nhiệt độ, không phụ thuộc vào máy lạnh.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update 23/05/2023)

Chia sẻ bài viết