0969 733 888

Thiết kế quán cafe diện tích nhỏ tại TPHCM

Thiết kế quán cafe diện tích nhỏ tại TPHCM

Thiết kế quán cafe diện tích nhỏ tại TPHCM

Quán cafe nhỏ hiện nay tại các trung tâm thành phố đang chiếm số đông, với nhiều hạn chế về mặt bằng diện tích đã thách thức nhiều nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư. Yếu tố mặt bằng khiến cho việc lựa chọn nội thất cho quán cũng cần kĩ càng hơn. Bạn không nên lựa chọn mẫu nội thất có nhiều chi tiết rườm rà vì điều đó sẽ khiến cho không gian trở nên rối và hẹp hơn. Thay vào đó, hãy lựa chọn những mẫu nội thất đơn giản, có màu sắc trang nhã như màu trắng, hồng nhạt, vàng nhạt,.. để tạo ra thiết kế quán cafe gần gũi, lịch sự.

Thiết kế và thi công quán cafe đèn LED Ice Cream

Thiết kế quán cafe có thể thay đổi toàn bộ sự cảm nhận của khách hàng, giúp khách có những chỗ ngồi thoải mái, những không gian nghĩ ngơi, làm việc trong quán vừa nhâm nhi ly cafe mang hơi thở riêng của từng quán. Thiết kế nội thất quán cafe đẹp không phải là một vấn đề đơn giản. Nó mang tính chiến lược cho quán cafe của bạn có kinh doanh tốt hay không.

Có nên thiết kế quán cafe hay không?

Quán cafe là nơi bắt chuyện hay gặp gỡ của các bạn trẻ mà giờ đây là nơi giao thương làm việc của nhiều tầng lớp trong xã hội. Cũng có thể là nơi hẹn hò, là nơi để trao đổi công việc. Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có đặc điểm và không gian, bố trí nội thất phù hợp với phong cách, đặc thù và loại hình kinh doanh của quán cafe đó.

Thiết kế và thi công quán cafe đèn LED Ice Cream

Chính vì lẽ đó việc đầu tư thiết kế thi công quán cafe là giai đoạn sơ khai trong quá trình hình thành đầu tư ngân sách và các ý tưởng đề kinh doanh quán cafe.

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH THI CÔNG QUÁN CAFE ĐẸP

Những mẫu thiết kế quán cafe khi tìm kiếm trên google, facebook, các trang MXH có rất nhiều được thiết kế với phong cách riêng biệt. Bạn muốn sở hữu một không gian quán riêng biệt, phong cách riêng biệt với bố cục, màu sắc, ánh sáng và lựa chọn đồ nội thất trang trí ưng ý…

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế quán cafe mà Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu trong thời gian qua, hi vọng những hình ảnh này sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng trong việc mở, kinh doanh và thiết kế quán cafe.

Hình ảnh thi công cafe kem Ice Cream

Hình ảnh thi công cafe kem Ice Cream

Chia sẻ bài viết