0969 733 888

Thiết kế quán cafe độc lạ tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Thiết kế quán cafe tại TP.Mỹ Tho - Tiền Giang 5

Thiết kế quán cafe độc lạ tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Thiết kế quán cafe đẹp là yếu tố quan trọng đầu tiên để thu hút khách hàng ghé đến. Vì vậy, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, các chủ quán cafe đều đầu tư khá nhiều vào việc đầu tư và xây dựng quán cafe. Bạn đang băn khoăn nên làm thế nào để thiết kế quán cafe đẹp thu hút khách nhưng ít tốn kém nhất? Dưới đây là dự án thiết kế quán cafe tại Tiền Giang. Cùng tham khảo nhé:

Thiết kế quán cafe tại Tp.Mỹ Tho – Tiền Giang

Dù là quán cafe diện tích lớn hay quán cafe bình dân, bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe nhất định. Bởi phong cách quán sẽ ảnh hưởng đến đối tượng khách hàng mục tiêu của quán cafe. Bên cạnh đó, việc thống nhất phong cách thiết kế sẽ giúp bạn có kế hoạch rõ ràng để phát triển quán về lâu về dài.
Thiết kế quán cafe tại TP.Mỹ Tho - Tiền Giang 1

Các phong cách được ưa chuộng hiện nay, gồm có: phong cách hiện đại, phong cách công nghiệp, phong cách cổ điển, phong cách bắc âu, phong cách nhiệt đới…

Thiết kế quán cafe tại TP.Mỹ Tho - Tiền Giang 2

Ánh sáng chính là điểm nhấn để tạo ấn tượng cho thiết kế quán cafe sân vườn. Đối với các quán cafe sân vườn thì việc bố trí ánh sáng một cách hài hòa sẽ tạo nên hiệu ứng cho cả quán và mang đến nhiều điểm cộng trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế quán cafe tại TP.Mỹ Tho - Tiền Giang 3

Để tạo nên không gian hài hòa và cân đối, nên xác định gam màu sử dụng thích hợp với quán cafe. Cách dùng màu sắc cho quán cafe phải được thống nhất từ kiến trúc đến nội thất để tạo nên không gian đồng bộ.

Tại sao nên chọn Model Design làm đơn vị thiết kế thi công quán cafe

Thiết kế quán cafe tại TP.Mỹ Tho - Tiền Giang 4

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Model Design là công ty thiết kế quán cafe uy tín trên thị trường với gần 10 năm kinh nghiệm. Năng lực thực thi được mọi công trình lớn nhỏ, từ giản đơn tới phức tạp. Để làm được điều này, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, thợ thi công lành nghề, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Phong cách thiết kế độc đáo

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn Model Design làm đơn vị thiết kế quán cafe chuyên nghiệp. Cũng bởi, mỗi một dự án mà chúng tôi thực hiện đều mang một phong cách hoàn toàn riêng biệt. Khách hàng sẽ được kiến trúc sư tư vấn miễn phí trước khi triển khai hợp đồng, điều này mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Tỉ mỉ, chu đáo trong từng chi tiết

Mỗi một công trình đều là một “đứa con tinh thần” mà Model Design có được. Chính vì thế, mọi công trình đều được tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ, công năng mà khách hàng mong muốn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update 22/05/2023)

Chia sẻ bài viết