0969 733 888

Thiết kế quán cafe hiện đại tại Tp Cao Lãnh – Đồng Tháp

Thiết kế quán cafe trẻ trung hiện đại tại TP Cao Lãnh - Đồng Tháp 4

Thiết kế quán cafe hiện đại tại Tp Cao Lãnh – Đồng Tháp

Trên nền tảng mặt bằng đã có sẵn nhà, chủ đầu tư tìm đến Model Design với mong muốn cải tạo không gian thành mô hình kinh doanh quán cafe theo phong cách trẻ trung  hiện đại tại TP.Cao Lãnh – Đồng Tháp. Hạng mục chúng tôi thực hiện trong dự án này là thiết kế thi công quán cafe hiện đại trọn gói.

Dự án thiết kế quán cafe tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

Thiết kế quán cafe trẻ trung hiện đại tại TP Cao Lãnh - Đồng Tháp 3

Một số hình ảnh thiết kế quán cafe Đồng Tháp

Với phong cách trẻ trung hiện đại nhằm tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng trẻ, tuổi teen đặc biệt là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Do vị trí mặt bằng này có lợi thế trung tâm gần các cơ quan công ty và trường học. Chính vì vậy, Model Design đã lựa chọn kết hợp phong cách hiện đại với nội thất hình khối độc lạ. Bên cạnh đó, sử dụng tối đa không gian ngoài ban công và ngoài trời nhằm tạo cho khách hàng sự thoải mái những lúc hội họp, gặp gỡ người thân bạn bè.

Thiết kế quán cafe trẻ trung hiện đại tại TP Cao Lãnh - Đồng Tháp 2

Một số hình ảnh thiết kế quán cafe Đồng Tháp

Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại giúp tối ưu hóa không gian và tối ưu hóa công năng sử dụng của các nội ngoại thất cũng như thiết bị trong quán cafe. Để tạo điểm nhấn cho không gian, các kiến trúc sư của Model Design lựa chọn trang trí tranh treo tường nghệ thuật, bên cạnh đó thiết kế tấm bình phong ngăn cách khu vực nhằm giảm sự trống trải. Một số ít họa tiết hình học cầu kỳ độc đáo đã được thiết kế góp phần tăng sự mới lạ độc đáo cho không gian.

Thiết kế quán cafe trẻ trung hiện đại tại TP Cao Lãnh - Đồng Tháp 1

Một số hình ảnh thiết kế quán cafe Đồng Tháp

Thiết kế quán cafe Đồng Tháp sử dụng những gam màu trung tính như trắng, vàng đồng, nâu, đen – đây chính là một trong những đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại ngày nay. Theo đó cây xanh được sử dụng nhằm tạo sự hài hòa cho không gian.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán cafe uy tín chuyên nghiệp

Các sản phẩm nội thất nếu được thiết kế với ý tưởng độc đáo cùng với phong cách phù hợp với phong cách chung của không gian sẽ mang đến cảm giác hài hòa và đầy ấn tượng. Đôi khi chỉ là một sáng kiến mới trong việc sử dụng màu sắc hay một đường nét lạ được thêm vào cũng làm cho sản phẩm nội thất tạo ra đươc điểm nhấn.

Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu – Model Design là một trong các thương hiệu hàng đầu tại HCM nói riêng và Việt Nam nói chung chuyên lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công quán trà sữa chuyên nghiệp và thiết kế quán cafe đẹp đa dạng phong cách. Các sản phẩm thực hiện tại Hình Mẫu luôn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, và sự thu hút trong từng phong cách thiết kế khác nhau. Đặc biệt luôn đổi mới và cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất, màu sắc, phong cách, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update 22/05/2023)

Chia sẻ bài viết