0969 733 888

Thiết kế quán cafe võng độc đáo

Mô hình thiết kế quán cafe võng độc đáo

Thiết kế quán cafe võng độc đáo

Bạn đang ấp ủ dự định khởi nghiệp từ mô hình quán cafe? Bạn đã có ý tưởng cho dự định của mình chưa? Kinh doanh quán cafe võng hiện đang là xu hướng đầu tư hiện nay. Đây cũng chính là chủ đề mà Model Design muốn chia sẻ đến bạn hôm nay. Cùng tìm hiểu những lưu ý trong thiết kế quán cafe võng độc đáo nhé!

Quán cafe võng là gì?

Khái niệm quán café võng

Quán café võng khơi nguồn từ nhu cầu sử dụng của người dân. Đây là một không gian thưởng thức quán cafe với hoạt động thư giãn về thể chất lẫn tinh thần. Khái niệm quán café võng chính là việc sử dụng vật dụng là chiếc võng như một vị trí ngồi trong không gian. Khách hàng vừa có thể thưởng thức hương vị ngon từ café vừa có thể nằm thư giãn, đong đưa trên chiếc võng.

Thiết kế quán cafe võng độc đáo

Thiết kế quán cafe võng độc đáo

Đặc điểm của quán café võng

Khác với những mô hình kinh doanh café khác. Café võng mang đến cho bạn những điều đặc biệt và thu hút bởi vật dụng đặc trưng “võng”. Những chiếc võng được gắn móc treo chắc chắn, an toàn cho khách hàng sử dụng. Khách hàng có thể vừa ngồi vừa tựa lưng hoặc nằm thư giãn đều được. Điều này thích hợp cho khách hàng có nhu cầu tìm một nơi nghỉ ngơi giờ trưa hoặc khách đi đường xa dừng chân.

Hình ảnh thiết kế quán cafe võng đẹp

Hình ảnh thiết kế quán cafe võng đẹp

Thiết kế quán café võng như thế nào?

Quán café võng có sự khác biệt với các loại hình café khác. Về tổng thể, kiến trúc bạn có thể hướng đến nhiều phong cách thiết kế quán café khác nhau như: Retro, Vintage, Bắc Âu, Hiện Đại,… Chủ kinh doanh lựa chọn phong cách thiết kế theo sở thích hoặc tư vấn của đơn vị chuyên nghiệp. Mỗi phong cách đều có những nét đặc biệt riêng.

Hình ảnh quán cafe võng độc đáo

Hình ảnh quán cafe võng độc đáo

Cách chọn loại võng cho quán

Cách chọn võng cho quán café là điều bạn nên quan tâm đến. Tránh trường hợp dây võng quấn lung tung, lộn xộn gây rối mắt người nhìn. Chất lượng võng cũng nên được đảm bảo, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Bạn nên ưu tiên loại võng có móc dán hơn là thiết kế dây cột gây rối mắt. Tiêu chí lựa chọn võng như sau:

  • Kích thức vừa phải cho vị trí lắp đặt và chừa không gian đong đưa võng
  • Chất liệu cứng cáp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Võng không dão sau nhiều lần sử dụng
Hình ảnh thiết kế quán cafe võng thu hút khách hàng

Hình ảnh thiết kế quán cafe võng thu hút khách hàng

Những lưu ý khi thiết kế quán café võng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nhu cầu của khách hàng khi đến quán café võng là tìm đến không gian thư giãn, thiết kế ấn tượng và đồ uống hợp khẩu vị. Bạn nên quan tâm đến những ý kiến đóng góp của khách hàng và cải thiện những mặt còn thiếu sót.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe võng đẹp

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe võng đẹp

Những chi tiết nhỏ trong thiết kế nội thất

Không chỉ riêng về cách lắp đặt võng, chọn loại võng mà còn các chi tiết thiết kế nhỏ xung quanh quán. Tạo ra không gian riêng theo chủ đề, câu chuyện phù hợp với thiết kế nội thất xung quanh. Trang bị hệ thống ánh sáng dịu nhẹ hài hoà. Chọn âm nhạc và thiết kế tiểu cảnh thiên nhiên. Những chi tiết nhỏ này sẽ làm nên thành công lớn cho quán café võng của bạn.

Hình ảnh quán cafe thiết kế đẹp

Hình ảnh quán cafe thiết kế đẹp

Xem thêm tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com – hinhmau.vn

Dương Hà

Chia sẻ bài viết