0969 733 888

Thiết kế quán trà sữa quận 4

Thiết kế quán trà sữa quận 4 (4)

Thiết kế quán trà sữa quận 4

Thiết kế quán trà sữa đẹp thu hút khách hàng là điều mà chủ đầu tư luôn hướng đến. Việc kinh doanh quán trà sữa sẽ thành công hơn nếu bạn biết cách tạo cho mình một không gian kinh doanh tốt. Điều này được tổng hợp bằng nhiều yếu tố về phong cách tổng thể, cách sử dụng nội thất, cách thực bố trí không gian và những vật dụng trang trí. Những yếu tố trên khi được tổng hợp hài hòa lại cùng nhau sẽ mang đến đặc sắc và thu hút được nhiều khách hàng. Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiết kế quán trà sữa quận 4 nhằm giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn và thiết kế cho mình một không gian kinh doanh đủ chất lượng.

Thiết kế quán trà sữa quận 4 (1)

Thiết kế mặt tiền quán trà sữa quận 4

Quán trà sữa quận 4 được thiết kế theo mô hình ngoài trời. Sử dụng ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng tràn ngập cây xanh tạo điểm nhấn cho không gian quán trà sữa. Với diện tích 300m2, quán trà sữa quận 4 có lợi thế để phân chia khu vực trà sữa thành nhiều khu. Bên cạnh đó, bãi đỗ xe rộng thoáng sẽ giúp khách hàng thuận tiện ghé quán nhiều hơn.

Chi tiết quán trà sữa quận 4

Các sản phẩm nội thất nếu được thiết kế với ý tưởng độc đáo cùng với phong cách phù hợp với phong cách chung của không gian sẽ mang đến cảm giác hài hòa và đầy ấn tượng. Đôi khi chỉ là một sáng kiến mới trong việc sử dụng màu sắc hay một đường nét lạ được thêm vào cũng làm cho sản phẩm nội thất tạo ra đươc điểm nhấn.

Thiết kế quán trà sữa quận 4 (2)

Không gian quán trà sữa quận 4

Khu vực quầy tính tiền được thiết kế bên trái mặt tiền, vừa dễ quan sát khách, vừa thuận tiện cho khách order. Với thiết kế đơn giản hiện đại, quầy tính tiền được trang trí dây đèn nhằm làm nổi bật không gian. Bên cạnh đó Model Design thiết kế thêm kệ gỗ để không gian rộng hơn nhưng không bị trống trải.

Thiết kế quán trà sữa quận 4 (3)

Phân chia khu vực quán trà sữa quận 4

Trong mẫu thiết kế quán trà sữa quận 4, các KTS của Model Design đã lựa chọn mẫu bàn tròn nhỏ gọn với chất liệu phù hợp , dễ xếp gọn cũng như giảm thiểu hư hại tối đa vào những ngày mưa nắng thất thường. Trang trí thêm ô dù, mái che để khách có thể vừa thưởng thức trà sữa vừa ngắm nhìn không gian mà không bị ảnh hưởng thời tiết.

Dịch vụ thiết kế quán trà sữa Model Design

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Model Design là đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, luôn lắng nghe khách hàng. Model Design tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất, phù hợp xu hướng nhất để hoạt động kinh doanh của quý khách hàng luôn diễn ra suông sẻ.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

 

Chia sẻ bài viết