0969 733 888

Thiết kế quán trà sữa take away

Thiết kế quán trà sữa take away

Thiết kế quán trà sữa take away

Thiết kế quán trà sữa đẹp mắt mang đến không gian thoải mái cùng những trải nghiệm thú vị cho khách hàng là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng hướng tới. Hầu hết khách hàng đến quán trà sữa thường là những khách hàng tuổi teen, sinh viên, nhân viên văn phòng. Cùng xem mẫu thiết kế quán trà sữa take away dưới đây nhé:

Xu hướng thiết kế quán trà sữa take away

Xu hướng thiết kế quán trà sữa take away

Xu hướng thiết kế quán trà sữa take away

Thiết kế quán trà sữa take away này vốn rất phổ biến ở những nước đang phát triển, vì vậy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới trẻ, những người dễ dàng tiếp thu với trào lưu ngoại. Tại Việt Nam các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng nhiều cửa hàng trà sữa take away mọc lên. 

Các thiết kế quán trà sữa bình dân thường sẽ có mô hình kinh doanh nhỏ, không quá lớn như các quán trà sữa bình thường khác, chính vì thế mà bạn cũng không cần mặt bằng lớn nhưng phải thuận lợi, dễ tìm và gắn với đối tượng mà quán cafe hướng tới. 

Thiết kế quán trà sữa mang đi này rất phổ biến dành cho những người có ít thời gian. Bạn chỉ cần nhìn vào menu chọn đồ thanh toán tiền là xong. Những loại cốc mang đi cũng được thiết kế độc đáo đẹp mắt, thường được làm bằng giấy dễ phân hủy không gây hại cho môi trường.

Mở quán trà sữa take away cần bao nhiêu vốn

Trang trí quán trà sữa take away cần bao nhiêu vốn

Trang trí quán trà sữa take away cần bao nhiêu vốn

Trước khi tiến hành thiết kế quán trà sữa take away để đưa vào hoạt động thì điều mà chủ đầu tư quan tâm đầu tiên đó là cần bao nhiêu tiền để mở quán? Chọn được địa điểm thích hợp, chọn được mặt bằng để mở quán take away, chủ quán sẽ xem xét đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Theo khảo sát thực tế, để mở quán trà sữa take away nhỏ cần số vốn khoảng 200 – 400 triệu, có thể cao hơn tuỳ vào diện tích và quy mô quán.

Bao gồm các hạng mục chi tiêu sau:

  • Chi phí cố định: chi phí thuê mặt mặt, thiết kế quán, trang trí nội ngoại thất, quảng cáo, nguyên vật liệu và máy móc.
  • Chi phí mỗi tháng: nhân viên viên, điện nước, internet, vệ sinh, an ninh, quảng cáo, …

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết