0969 733 888

Thiết kế quán trà sữa Tocotoco tại Cai Lậy – Tiền Giang

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa tại Tiền Giang 4

Thiết kế quán trà sữa Tocotoco tại Cai Lậy – Tiền Giang

Ngày nay, quán trà sữa trở thành điểm đến quen thuộc của giới trẻ tại các thành phố lớn lẫn các vùng nông thôn. Có nguồn gốc từ Đài Loan, sau khi du nhập sang Việt Nam, món giải khát trà sữa đã được nghiên cứu chế biến thành nhiều công thức mới đa dạng hơn. Chính vì lẽ đó, sự yêu thích của giới trẻ đối với món uống khoái khẩu này chưa bao giờ giảm nhiệt. Nắm bắt được xu hướng này, các nhà đầu tư ngoài việc thường xuyên cập nhật menu mới còn bắt đầu chú trọng nhiều hơn trong việc thiết kế quán trà sữa nhằm tạo không gian thoải mái thu hút và giữ chân khách hàng. Dưới đây là dự án thiết kế quán trà sữa Tiền Giang được thực hiện bởi Model Design.

Một số hình ảnh thiết kế thi công quán trà sữa Tocotoco tại Cai Lậy – Tiền Giang

Tocotoco ra đời năm 2013 với hướng đi khác biệt. Ngay từ ban đầu, thương hiệu Tocotoco không sính ngoại mà đã chủ trương lựa chọn nguồn nông sản Việt để làm nguyên liệu đồ uống. Với định vị thương hiệu “trà sữa made in Việt Nam”, Tocotoco đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng bằng những ly trà sữa đậm hương vị Việt. Với những nổ lực trên, Tocotoco là một trong những thương hiệu trà sữa có nhiều chi nhánh cửa hàng nhất hiện nay.

Hình ảnh thiết kế thi công quán trà sữa Tocotoco tại Tiền Giang 1

Một số hình ảnh thiết kế quán trà sữa Tocotoco tại Cai Lậy – Tiền Giang

Sau một thời gian bị giảm lượng khách vì dịch bệnh, gần đây trà sữa với “hào quang trở lại” đã chinh phục khách hàng với sự chỉn chu về hình ảnh cũng như đồ uống. Mong muốn để trà sữa không phải trào lưu nhất thời của giới trẻ, bên cạnh đó cùng với sự thấu hiểu khách hàng, Tocotoco đã và đang trong quá trình cải thiện và đổi mới concept cửa hàng cùng với việc áp dụng công nghệ giao hàng tận nơi để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Hình ảnh thiết kế thi công quán trà sữa Tocotoco tại Tiền Giang 2

Một số hình ảnh thiết kế quán trà sữa tại Tiền Giang

Là một trong những cửa hàng có hệ thống lớn nhất cả nước, Tocotoco được nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước biết và tìm đến mỗi ngày. Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, cửa hàng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về không gian và cả thức uống. Trở thành địa điểm check-in đắt giá của giới trẻ.

Hình ảnh thiết kế thi công quán trà sữa tại Tiền Giang 5

Một số hình ảnh thiết kế quán trà sữa tại Tiền Giang

Nơi nhận thiết kế thi công chi nhánh cửa hàng quán trà sữa Tocotoco

Với hơn 10 năm thiết kế thi công quán trà sữa, Model Design đã đồng hành cùng nhiều thương hiệu trà sữa lớn trong việc thiết kế thi công trọn gói nhiều chi nhánh cửa hàng của: Tocotoco, Royal Tea, Bubble Fly, Jing Tea, Phúc Long,… Model Design tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất tại khu vực miền Nam, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo có một không hai, bên cạnh đó tiến độ thiết kế thi công nhanh chóng của đội ngũ thiết kế viên và đội ngũ thi công công trình sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương sắp tới một cách chu toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh chóng:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

 

Chia sẻ bài viết