0969 733 888

Thiết kế thi công khu vui chơi liên hoàn quận 2

Thiết kế khu vui chơi liên hoàn quận 2

Thiết kế thi công khu vui chơi liên hoàn quận 2

Đầu tư khu vui chơi trẻ em là một trong những lĩnh vực mang lại nguồn lợi khổng lồ cho chủ đầu tư bởi tính sinh lời và khả năng thu hồi vốn nhanh. Thiết kế khu vui chơi trẻ em độc đáo mới lạ thu hút được sự chú ý của các em nhỏ là điều mà nhiều nhà kinh doanh khu vui chơi mong muốn. Để có một khu vui chơi dành cho trẻ em không hề dễ dàng bởi với một không gian rộng lớn làm sao để đảm bảo được các yếu tố tự nhiên và khu vui chơi thật hài hòa. Dưới đây, Model Design sẽ giới thiệu đến bạn đọc dự án thiết kế khu vui chơi quận 2 được thực hiện bởi những thiết kế viên chuyên nghiệp, sáng tạo của chúng tôi.

Giới thiệu mẫu thiết kế khu vui chơi quận 2

Hình ảnh thiết kế khu vui chơi liên hoàn trẻ em tại quận 2

Hình ảnh thiết kế khu vui chơi liên hoàn trẻ em tại quận 2

Thiết kế khu vui chơi quận 2 với khu trò chơi chức năng cho bé gái từ 6 tuổi, lứa tuổi này các bé có thể tự đi chơi với bạn cùng lớp nên càng lớn các bé dần được ít cha mẹ đưa đến khu vui chơi hơn, vì thế các hạng mục cho bé gái thường là các khu trang điểm, trò chơi hướng nghiệp, tranh cát tô tượng hay hóa trang thành các nhân vật cổ tích như công chúa.

Khu trò chơi chức năng cho bé trai trên 6 tuổi, ở độ tuổi này tầng suất bé trai đến khu vui chơi cũng ít hơn dưới 5 tuổi các trò chơi cho trẻ ở độ tuổi này là các trò mô hình ô tô, máy chơi game điện tử, các trò chơi khoa học, trò chơi mạo hiểm như leo núi.

Vai trò của thiết kế khu vui chơi trẻ em

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em quận 2

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em quận 2

Vui chơi giúp trẻ tăng khả năng khám phá, sáng tạo giúp phát triển tư duy nhanh qua các trò chơi lego, xếp hình, lắp ghép,…

Các hoạt động vui chơi vận động như leo, trèo giúp trẻ có được kỹ năng phản ứng nhanh nhạy trước các mối hiểm nguy bên ngoài. Đồng thời, vận động nhiều giúp trẻ khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng và xây dựng khả năng chịu đựng.

Các hoạt động vui chơi hướng nghiệp khuyến khích và phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết cũng như nâng cao khả năng giao tiếp của trẻ.Thông qua hoạt động vui chơi này, bé có thể giao tiếp, tương tác nhiều hơn với bạn bè.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công khu vui chơi trọn gói của Model Design

Model Design là công ty lâu đời hoạt động trong ngành nghề thiết kế nội thất, đặc biệt là Thiết kế khu vui chơi trẻ em giá rẻ TPHCM và các tỉnh phía Nam. Vì trong mảng thiết kế đòi hỏi người kỹ sư phải có óc sáng tạo trong công việc, học hỏi và tim tòi thêm nhiều phong cách đổi mới khác nhau chứ không lập khuôn, với đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo, Model Design tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế thi công giá trị nhất.

Dương Hà

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 139/39 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com – hinhmau.vn

Chia sẻ bài viết