0969 733 888

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Bạc Liêu

Thiết kế thi công khu vui chơi giải trí trẻ em tại Bạc Liêu 1

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Bạc Liêu

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà đầy ý tưởng sáng tạo luôn mở ra một thế giới tưởng tượng cho trẻ. Việc thiết kế một sân chơi trong nhà tại các tỉnh nông thôn sẽ giúp các bé năng động hơn, sáng tạo hơn đồng thời tăng khả năng tiếp thu học tập. Trong bài viết này, noithatmodel.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dự án thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Bạc Liêu. Cùng đón xem nhé:

Giới thiệu mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Bạc Liêu

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Bạc Liêu được thực hiện bởi những kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của Model Design. Dự án mở khu vui chơi ở nông thôn này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những tiếng cười và phút giây nô đùa thoải mái nhất. Tạo nên sân chơi giúp các bé phát triển lành mạnh cả về thể chất và tư duy.

Thiết kế thi công khu vui chơi giải trí trẻ em tại Bạc Liêu 4

Điều kiện đầu tiên của một sân chơi an toàn là thiết bị vui chơi. Các thiết bị nên được sắp xếp tạo lối đi không gian thoáng cho trẻ, khoảng cách tối thiểu giữa các thiết bị là 1.5m. Đồng thời nên gom nhóm thiết bị để phân chia khu vực theo độ tuổi của bé. Ngoài ra, luôn phải kiểm tra vệ sinh trong khu vực vui chơi để tránh các thương tích không đáng có cho trẻ.

Thiết kế thi công khu vui chơi giải trí trẻ em tại Bạc Liêu 3

Nền sân chơi nên được trải một lớp chống sốc, trơn trượt. Có nhiều loại vật liệu bạn có thể sử dụng làm nền sân như cát, thảm nhân tạo, gạch cao su, mùn cao su,… Đây đều là các chất liệu được ưu tiên sử dụng trong các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em hiện nay.

Thiết kế thi công khu vui chơi giải trí trẻ em tại Bạc Liêu 2

Đơn vị thiết kế thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Hơn 10 năm tham gia đầu tư vào lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em, hơn ai hết Model Design hiểu rõ những khó khăn trong việc đầu tư, quản lý, vận hành khu vui chơi và luôn cố gắng tối ưu trong từng thiết kế và quá trình thi công nhằm mang đến cho nhà đầu tư một khu vui chơi hoàn hảo nhất, giúp hạn chế những vấn đề thường xuyên gặp phải trong quá trình hoạt động và kinh doanh khu vui chơi một cách hiệu quả nhất.

Model Design là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi giải trí trẻ em tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Sở hữu hàng trăm bản vẽ thiết kế khu vui chơi phù hợp xu hướng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và công trình tốt nhất.

Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết