0969 733 888

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Cần Thơ

Thiết kế thi công khu vui chơi Cần Thơ 4

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Cần Thơ

Ngày nay, nhu cầu đưa con em mình đến các khu vui chơi trẻ em của các bậc phụ huynh ngày càng cao. Đặc biệt là ở những trung tâm thành phố hoặc thị xã. Những nơi thành thị đông dân thì nhu cầu này lại càng nhiều hơn. Điều này đã dẫn đến nhu cầu kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em trở thành lĩnh vực hot được nhiều nhà đầu tư chú ý. Dưới đây là mẫu thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Cần Thơ được thực hiện bởi Model Design:

Thiết kế thi công khu vui chơi Cần Thơ 2

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại Cần Thơ

Có 3 loại mô hình khu vui chơi đang được ưa chuộng ngày nay:

  • Mô hình vận động ngoài trời: là mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bao gồm các trò chơi giải trí vận động: tàu lượn siêu tốc, khu vực leo trèo, đua xe, thú nhún…Giúp trẻ vận động vui chơi thỏa thích, phát huy khả năng sáng tạo trong quá trình phát triển.
  • Mô hình mạo hiểm trong nhà: là tập hợp các trò chơi trong nhà mạo hiểm như: leo núi, đu dây, tàu lượn, vượt chướng ngại vật, … Các trò chơi mạo hiểu bắt buộc trẻ phải tư duy để có thể hoàn thành trò chơi. Các bậc cha mẹ phải trầm trồ về khả năng sáng tạo cũng như sự mạnh mẽ của bản thân mình
  • Mô hình khu vui chơi liên hoàn: là sự kết hợp nhiều trò chơi thành một dãy trò chơi cho trẻ. Trẻ được trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau với độ an toàn tuyệt đối. Các trò chơi được bọc các góc cạnh và phần đa các được làm từ mút nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm.

Thiết kế thi công khu vui chơi Cần Thơ 3

Đối với mẫu thiết kế thi công khu vui chơi Cần Thơ có diện tích 300m2, chủ đầu tư lựa chọn mô hình khu vui chơi trong nhà kết hợp thiết kế khu vui chơi liên hoàn.

Địa điểm thi công khu vui chơi trẻ em uy tín, chuyên nghiệp

Hơn 10 năm tham gia đầu tư vào lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em, hơn ai hết Model Design hiểu rõ những khó khăn trong việc đầu tư, quản lý, vận hành khu vui chơi và luôn cố gắng tối ưu trong từng thiết kế và quá trình thi công nhằm mang đến cho nhà đầu tư một khu vui chơi hoàn hảo nhất, giúp hạn chế những vấn đề thường xuyên gặp phải trong quá trình hoạt động và kinh doanh khu vui chơi một cách hiệu quả nhất.

Model Design là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi giải trí trẻ em trên toàn quốc. Sở hữu hàng trăm bản vẽ thiết kế khu vui chơi phù hợp xu hướng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và công trình tốt nhất.

Thiết kế thi công khu vui chơi Cần Thơ 1

Qúy khách có thắc mắc về quy trình làm việc hay quá trình thi công khu vui chơi Cần Thơ , vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn đầy đủ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM
Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 0969 733 888
Email: nguyencongmodel@gmail.com
Website: noithatmodel.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết