0969 733 888

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang

Hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang 4

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang

Ngày nay, khu vui chơi trẻ em dần trở thành khái niệm quen thuộc với tất cả trẻ em từ thành thị đến nông thôn. Với sự quan tâm ngày càng lớn cùa các bậc cha mẹ dành cho con cái mình. Khu vui chơi dành cho trẻ em đang được sự quan tâm ngày càng lớn. Dưới đây là dự án thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang được thực hiện bởi Model Design.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang

Hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang 1

Model Design là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em. Ở Kiên Giang, nhiều nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi, còn chưa tìm kiếm được một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em. Hãy liên hệ với Model Design để được tư vấn và đưa ra một phương án thi công tốt nhất cho mình.

Các mô hình khu vui chơi trẻ em thường được sử dụng

Hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang 2

  • Khu vui chơi liên hoàn: Trong khu liên hoàn có thể phục vụ trẻ từ 2 – 12 tuổi, trong khu này bé có leo, trèo, trườn, trượt, nhún, nhảy vận động toàn bộ cơ thể mà không lo bị thương vì trong khu liên hoàn toàn bộ thiết bị đồ chơi đều được bọc xốp an toàn.
  • Khu vui chơi vận động:  Bao gồm các trò chơi như: Câu cá, ô tô đẩy chân, trượt đường ray, các loại xe kutkit (Xe chở hàng, xe đạp đôi, xe chở khách,..) thú nhún, bập bênh…
  • Khu vui chơi hướng nghiệp: Giúp bé vừa chơi vừa học, định hướng nghề nghiệp với các nghề như: Bán hàng, bác sĩ, kĩ sư, đầu bếp, tiệm salon,…
  • Khu vui chơi mềm: Khu này có thể phục vụ được cho trẻ dưới 2 tuổi, vì nó mang tính chất là “mềm” ít vận động mạnh nên thích hợp cho trẻ dưới 2 tuổi. Trong khu này có các trò xốp mềm, hoặc bơm hơi …

Vì sao khách hàng chọn Model Design làm đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em

Hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Kiên Giang 3

Hơn 10 năm tham gia đầu tư vào lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em, hơn ai hết Model Design hiểu rõ những khó khăn trong việc đầu tư, quản lý, vận hành khu vui chơi và luôn cố gắng tối ưu trong từng thiết kế và quá trình thi công nhằm mang đến cho nhà đầu tư một khu vui chơi hoàn hảo nhất, giúp hạn chế những vấn đề thường xuyên gặp phải trong quá trình hoạt động và kinh doanh khu vui chơi một cách hiệu quả nhất.

Model Design là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi liên hoàn trên toàn quốc. Sở hữu hàng trăm bản vẽ thiết kế khu vui chơi phù hợp xu hướng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và công trình tốt nhất.

Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn báo giá thiết kế:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Dương Hà (Update 21/05/2023)

Chia sẻ bài viết