0969 733 888

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Ngày nay, nhu cầu đưa con em mình đến các khu vui chơi trẻ em của các bậc phụ huynh ngày càng cao. Đặc biệt là ở những trung tâm thành phố hoặc thị xã. Những nơi thành thị đông dân thì nhu cầu này lại càng nhiều hơn. Điều này đã dẫn đến nhu cầu kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em trở thành lĩnh vực hot được nhiều nhà đầu tư chú ý. Dưới đây là mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang được thực hiện bởi Model Design:

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Các mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em phổ biến ở Việt Nam cũng như các nước phát triển trên thế giới, với nhiều đặc điểm nổi trội như:

Các mẫu nhà liên hoàn đa dạng màu sắc thu hút trẻ em, các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Trò chơi đa dạng đến mức bé có thể chơi cả ngày mà không chơi hết tất cả các trò chơi. Từ các trò chơi vận động, mạo hiểm đến các trò chơi tư duy để bé có thể phát triển toàn diện.

Giới thiệu mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Tiền Giang tích hợp nhiều trò chơi cho trẻ phát triển thể chất và tư duy toàn diện. Các trò chơi được phân khu theo chức năng riêng phù hợp cho trẻ ở nhiều lứa tuổi.

Mẫu thiết kế khu vui chơi tại Tiền Giang được thực hiện bởi những thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo của Model Design sẽ mang lại cho các bé không gian vui đùa thoải mái, trò chơi độc đáo thú vị kích thích khả năng tìm tòi nghiên cứu của các bé hay những trò chơi thử thách thử sức chịu đựng và khả năng vận động của trẻ.

Công ty lắp đặt khu vui chơi trẻ em uy tín giá rẻ yại tỉnh Tiền Giang

Công ty lắp đặt khu vui chơi trẻ em uy tín giá rẻ yại tỉnh Tiền Giang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Model Design là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi giải trí trẻ em tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Sở hữu hàng trăm bản vẽ thiết kế khu vui chơi phù hợp xu hướng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và công trình tốt nhất.

Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết