0969 733 888

Thiết kế – thi công lắp đặt khu vui chơi quận 11 TPHCM

Thiết kế thi công lắp đặt khu vui chơi giá rẻ tại quận 11 TPHCM

Thiết kế – thi công lắp đặt khu vui chơi quận 11 TPHCM

Nở rộ các khu vui chơi trẻ em quận 11 TPHCM

Khu vui chơi trẻ em ngày nay được hiểu nôm na như trường mẫu giáo thu nhỏ. Đầu tư khu vui chơi trẻ em không những giúp trẻ được vui chơi giải trí mà còn được học thêm nhiều kiến thức hay bổ ích, đặc biệt là các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tương tác với mọi người, tu dưỡng phẩm chất đạo đức. Trẻ em chính tương lai của đất nước, việc phát triển của trẻ không những xuất phát từ gia đình mà nhà nước, cộng đồng và xã hội cũng góp phần tham gia vào quá trình này. Chính vì thế, các hoạt động đầu tư kinh doanh thiết kế khu vui chơi quận 11 TPHCM chính là hành động cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đối với trẻ em.

Xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hiện nay

Xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hiện nay

Lợi ích của khu vui chơi

Khu vui chơi trẻ em” là khái niệm dần trở nên phổ biến hơn với trẻ em thành thị và nông thôn. Các bậc phụ huynh đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu vui chơi của con trẻ. Minh chứng qua việc các khu vui chơi trẻ em ngày càng  nở rộ và phát triển mạnh mẽ. Vậy khu vui chơi mang lại những lợi ích gì cho trẻ:

Lợi ích của thiết kế khu vui chơi trẻ em

Lợi ích của thiết kế khu vui chơi trẻ em

Xem thêm: Xu hướng đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

Phát triển tư duy cho trẻ

Theo thống kê, trẻ thường có xu hướng sử dụng điện thoại trung bình từ 1 – 1,5 tiếng mỗi ngày. Điều này mang đến nhiều hệ lụy cho trẻ sau này. Dễ thấy nhất đó là trẻ tiếp thu kiến thức một cách thụ động đã bào mòn những hứng thú sở thích khám phá thế giới bên ngoài dẫn đến tư duy phát triển chậm.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em với các trò chơi tư duy như: lego, xếp hình, câu cá, xếp hạt đuông gỗ,.. giúp trẻ khơi gợi những sáng tạo, vận động đầu óc giúp trẻ luôn phải suy nghĩ làm sao hoàn thành mục tiêu.

Tăng sức khỏe – Khả năng vận động – Sức đề kháng của trẻ

Thiết kế khu vui chơi giá rẻ quận 11 TPHCM

Thiết kế khu vui chơi giá rẻ quận 11 TPHCM

Các trò chơi vận động như leo trèo, chạy nhảy, leo núi, nhà banh, cầu trượt,… là những trò chơi vận động phổ biến tại các khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay. Tham gia khu vui chơi, trẻ sẽ được vui đùa thoải mái trong tầm kiểm soát của phụ huynh. Đồng thời, các hoạt động trên góp phần không nhỏ vào việc rèn luyện khả năng chịu đựng, tăng sức khỏe và sức đề kháng của trẻ.

Phát triển các kỹ năng mềm

Đây là những kỹ năng quan trọng mà nhiều bậc phụ huynh chưa thật sự quan tâm đến. Việc cho trẻ giao lưu với bạn bè, anh chị em trong khu vui chơi sẽ giúp trẻ cởi mở hơn, hoạt bát hơn. Kỹ năng tương tác tốt chính là một trong những cơ sở hình thành tính cách tự tin ở trẻ.

Đồng thời, qua cách giao tiếp biểu đạt của trẻ với bạn bè xung quanh. Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng nhận ra những thiếu sót, điểm mạnh của con mình. Qua đó, sửa chữa rèn luyện tính cách cho trẻ ngày một tốt hơn.

Đối với những trẻ ít tương tác với thế giới xung quanh, bé sẽ ít nói, rụt rè hơn và có xu hướng tranh giành đồ chơi của nhau. Lúc này bố mẹ có thể rèn luyện cho con tính nhẫn nãi, biết xếp hàng, biết nhường nhịn, yêu thương em nhỏ.

Một số hình ảnh thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại quận 11

Một số hình ảnh thiết kế nhà banh khu vui chơi quận 11 TPHCM

Một số hình ảnh thiết kế nhà banh khu vui chơi quận 11 TPHCM

Với hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đaklak,… Model Design tự hào là công ty thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Ươm mầm cho những giấc mơ, phát triển của thế hệ mầm non của đất nước, mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cho trẻ và góp phần đem lại sự thành công cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, noithatmodel.com đã và đang lưu trữ kho thiết kế nội thất khổng lồ hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đột phá và giá trị nhất cùng dịch vụ chu đáo nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là một số hình ảnh thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tại quận 11 được thực hiện bởi những kiến trúc sư, thiết kế viên chuyên nghiệp của Model Design. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng và bạn đọc những thông tin hữu ích về tầm quan trọng và lợi ích của khu vui chơi đối với trẻ cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngày nay.

Xem thêm: Thiết kế – thi công khu vui chơi chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 199/1 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà (Update 7/1/2022)

 

Chia sẻ bài viết