0969 733 888

Tiêu chí lựa chọn sân chơi cho trẻ bố mẹ nên biết

Tiêu chí lựa chọn sân chơi cho bé

Tiêu chí lựa chọn sân chơi cho trẻ bố mẹ nên biết

Sân chơi cho bé ngày càng được quan tâm do các bậc phụ huynh đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của con trẻ. Đó chính là lý do mà hàng loạt các khu vui chơi ra đời, từ khu vui chơi trong trung tâm thương mại đến các khu vui chơi kinh doanh riêng lẻ. Tuy nhiên, không phải khu vui chơi nào cũng phù hợp với lứa tuổi của bé. Đồng thời, vấn nạn chạy đua doanh thu, chạy đua hình thức nên những sân chơi không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vẫn mọc lên rất nhiều. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần sáng suốt trong việc lựa chọn khu vui chơi an toàn và phù hợp lứa tuổi của con mình.

Sân chơi cho bé cần rộng rãi, thoáng mát

Tiêu chí lựa chọn sân chơi cho bé

Tiêu chí lựa chọn sân chơi cho bé

Trong quá trình vui chơi, bé hay nô đùa chạy nhảy nên các khu vui chơi tiêu chuẩn phải được thiết kế rộng rãi thoáng mát, đủ sức chứa trong những dịp lễ, đông khách vì đây chính là khoảng thời gian thu hút nhiều lượt ghé thăm của các bạn nhỏ, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu trong năm. Thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp phải chú ý đến nhiệt độ phòng để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Bề mặt khu vui chơi

Khu vui chơi tiêu chuẩn phải thiết kế bề mặt an toàn cho trẻ

Khu vui chơi tiêu chuẩn phải thiết kế bề mặt an toàn cho trẻ

Sân chơi làm từ vật liệu cứng như gạch đá, bê tông sẽ dễ gây ra các chấn thương cho bé. Thay vào đó, một sân chơi đạt chuẩn phải làm từ các chất liệu mềm, êm, đàn hồi. Các chi tiết sắc nhọn phải được bo lại, bọc xốp để tránh va đập. Đồng thời chất liệu sử dụng phải đảm bảo an toàn, không gây dị ứng cho các bé.

Các bậc phụ huynh khi đưa con đến khu vui chơi nên quan sát bề mặt khu vui chơi, tình hình vệ sinh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

Các trò chơi trong khu vui chơi

Sân chơi cho bé thoải mái sáng tạo, vận động

Sân chơi cho bé thoải mái sáng tạo, vận động

Có nhiều trò chơi như nhà bóng liên hoàn, cầu trượt, trò chơi vận động, trò chơi hướng nghiệp…

Bé sẽ dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích nếu bố mẹ hiểu được tính cách con trẻ. Góc nào phù hợp cho trẻ sáng tạo, góc nào phù hợp cho trẻ vận động,…để tìm được khu vực phù hợp sở thích của bé.

Phân chia sân chơi phù hợp lứa tuổi

Phân chia lứa tuổi khu vui chơi

Phân chia lứa tuổi khu vui chơi

Các bậc phụ huynh nên quan tâm đến lứa tuổi khu vui chơi. Một số khu vui chơi lớn sẽ có bảng chỉ dẫn hoặc phân khu rõ ràng trong khu vui chơi. Tuy nhiên, với những khu vui chơi nhỏ hơn thì các bậc phụ huynh nên chủ động cho con mình. Khu vui chơi nào dành cho trẻ dưới 2 tuổi, khu vui chơi nào dành cho trẻ từ 3-5 tuổi và khu vui chơi nào dành cho trẻ từ 6-12 tuổi…để lựa chọn cho con mình.

Trên đây là những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn khu vui chơi cho con trẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc, các bậc phụ huynh cũng như nhà đầu tư hiểu được tâm lý khách hàng để có hướng đầu tư hợp lý. Bạn đang có kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ Model Design qua thông tin dưới đây.

Dương Hà

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 339/39 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969733888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com – hinhmau.vn

Chia sẻ bài viết