0969 733 888

Công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp

Công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp

Hiện nay, các bậc phụ huynh luôn muốn con em mình có được một nơi vui chơi thoáng mát và lành mạnh vì thế mô hình khu vui chơi trẻ em hứa hẹn sẽ là dịch vụ mang lại nhiều lợi nhuận trong những năm sắp tới. Trước khi kinh doanh khu vui chơi, bạn nên tìm hiểu về các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp để đựa ra lựa chọn hợp lý nhất. Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị và công ty thực hiện mô hình khu vui chơi, tuy nhiên để tìm những cái tên lâu năm và am hiểu về ngành nghề này thì rất khó, sau đây là danh sách các công ty tốt nhất mời mọi người tham khảo:

Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu – Model Design

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu đã và đang mang đến nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu luôn mang đến không gian hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh thành công và hiệu quả của khách hàng. Với những năm trở lại đây Model Design được rất nhiều người tin tưởng giao trọng trách trong việc thiết kế và thi công khu vui chơi ở nhiều địa phương trong cả nước. Và đặc biệt hơn với phong cách thiết kế của Model Design được giới bạn trẻ ưu thích vì nó mang lại nét độc đáo, sáng tạo lại hết sức an toàn.

Phối cảnh 3D dự án thi công khu vui chơi tại Tân Bình – Model Design

Với nguồn nhân lực chất lượng, nhiệt tình trong công việc, tác phong làm việc chuyên nghiệp có khả năng tự vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất. Chế độ bảo hành bảo trì lắp đặt hoàn hảo đáp ứng cho quý khách một không gian sống,làm việc tiện nghi và thư giãn tối đa. Model Design tự hào sẽ là đơn vị thi công khu vui chơi chuyên nghiệp, gắn bó và đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường dài.

Phối cảnh 3D dự án thi công khu vui chơi tại Tân Phú – Model Design

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi trẻ em tại Huế – Model Design

Công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em 1

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi trẻ em tại quận 3 – Model Design

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Web: hinhmau.vn, noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết