0969 733 888

Trang trí thiết kế quán trà sữa bình dân giá rẻ

Trang trí quán trà sữa bình dân giá rẻ

Trang trí thiết kế quán trà sữa bình dân giá rẻ

Các mẫu trang trí quán trà sữa bình dân đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì thiết kế quán trà sữa này thu hút được một lượng lớn khách hàng, đặc biệt là lứa tuổi teen và học sinh sinh viên. Tuy nhiên, để có mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp, người kinh doanh cần lưu ý những gì và mức đầu tư như thế nào là hợp lý. Model Design là đơn vị chuyên thiết kế thi công quán cafe – trà sữa đẹp hơn 10 năm tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, với những kinh nghiệm của bản thân, noithatmodel.com sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm khi mở quán trà sữa thu hút được nhiều khách hàng. Cùng đón xem nhé.

Quán trà sữa bình dân là gì?

Trang trí quán trà sữa bình dân

Trang trí quán trà sữa bình dân

Thiết kế quán trà sữa bình dân ngày nay mang nhiều phong cách khác nhau. Đòi hỏi sự đầu tư nhiều vào yếu tố trang trí theo xu hướng yêu thích của giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng quy mô của quán trà sữa bình dân. Nhiều người khi nghe đến chữ “bình dân” sẽ nghĩ ngay đến các thiết kế quán trà sữa vỉa hè rồi từ đó cho rằng “bình dân” là không chất lượng. Tuy nhiên, quán trà sữa vỉa hè chỉ là một nhánh rất nhỏ trong khái niệm “bình dân” và quán trà sữa bình dân có nhiều quy mô hình thức khác nhau.

Những quán trà sữa bình dân là những quán được mở bán theo quy mô nhỏ lẻ, đa phần là trà sữa nhà làm, trà sữa tự pha theo công thức với mức giá bình dân, phù hợp khẩu vị nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt không phải là hình thức nhượng quyền của các thương hiệu lớn giá thành cao. Thiết kế quán trà sữa bình dân, bao gồm: thiết kế quán trà sữa nhỏ, thiết kế quán trà sữa mang đi (take away).

Xu hướng kinh doanh quán trà sữa bình dân

Trang trí nội thất quán trà sữa bình dân chi phí thấp

Trang trí nội thất quán trà sữa bình dân chi phí thấp

Hiện nay nhu cầu thiết kế quán trà sữa đang ngày càng phổ biến. Khi nhu cầu xã hội càng tăng, dân trí càng phát triển thì nhu cầu hưởng thụ cao hơn. Những mô hình kinh doanh mở quán trà sữa hiện đại đang dần được ra mắt. Với những phong cách đặc trưng riêng từng vùng miền, từng thương hiệu. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế thi công trọn gói quán trà sữa uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Việc cập nhật xu thế thiết kế quán trà sữa bình dân, độc đáo hay trà sữa hiện đại? Đây cũng là điều mà nhiều người thường thắc mắc. Nhưng để giải quyết được bài toán thiết kế và thi công thì chúng ta phải hiểu mục tiêu khách hàng. Việc nhắm đúng khách hàng mục tiêu và đi theo xu thế là cần thiết.

Thiết kế quán trà sữa bình dân giá rẻ

Thiết kế quán trà sữa bình dân chi phí thấp

Thiết kế quán trà sữa bình dân chi phí thấp

Không gian quán trà sữa đẹp quyết định rất lớn đến sự thành công của quán. Thiết kế quán trà sữa độc đáo phải đáp ứng được các tiêu chí: nội thất bàn ghế theo phong cách hướng đến, các vật dụng trang trí tạo điểm nhấn cho quán, việc set up bàn ghế và quầy bar quán trà sữa phù hợp không gian, âm thanh ánh sáng dịu nhẹ hài hòa.

Muốn có một quán trà sữa bình dân đẹp mắt mà tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn cần lên kế hoạch, có bản vẽ thiết kế rõ ràng và tiến độ thi công nhanh gọn. Để làm được điều này một cách tốt nhất, cần thuê một đơn vị chuyên thiết kế thi công quán trà sữa giá rẻ chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm 10 năm thiết kế thi công, Model Design tự hào là công ty thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế quán trà sữa – cafe. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết