0969 733 888

Tip chọn màu sơn thu hút tài lộc cho người mệnh Hỏa

Tip chọn màu sơn thu hút tài lộc cho người mệnh Hỏa

Tư vấn chọn màu sơn hợp phong thủy

Màu sơn nước có thể được quyết định theo cảm tính của chủ nhà, nhưng không phải lúc nào ý thích cũng đóng vai trò quyết định. Nhiều gia chủ thường xuyên đặt nặng vai trò của sơn tường nhà theo phong thủy để gia đình được nhiều thuận lợi và may mắn. Trong bài viết này, Model Design sẽ gợi ý cho bạn cách chọn màu sơn hợp phong thủy đối với mệnh Hỏa:

Chọn sơn nước trong nhà với màu sắc theo phong thủy và theo tuổi giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ. Theo phong thủy, mỗi mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Bởi vậy, mỗi màu sơn đều mang sức ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe thu hút khách hàng

Khi xem xét chọn màu sơn, thường chủ hộ sẽ căn cứ theo mệnh của gia chủ của ngôi nhà. Luật ngũ hành được diễn giải như sau: Thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Từ những gam màu ấy bạn có thể lựa chọn cho mình màu sơn nước đẹp và hợp tuổi nhất.

Những người mệnh Hỏa sinh năm nào?

>>> Xem thêm: Thiết kế và thi công quán cafe đẹp

Chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa

1. Sử dụng màu sơn đỏ cho người mệnh Hỏa

Gợi ý đầu tiên về màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa đó chính là màu đỏ. Đây vốn là màu bản mệnh và mang nguồn năng lượng mạnh mẽ. Màu đỏ tượng trưng cho mặt trời với sức sống mãnh liệt. Hơn nữa, nó cũng là màu của sự may mắn và vận tài lộc. Vì vậy, những người mệnh Hỏa nên sử dụng màu sơn đỏ để thiết kế cho phòng khách của mình.

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế quán cà phê mở trọn gói

2. Sử dụng màu sơn xanh lá cho người mệnh Hỏa

Sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa bạn có thể chọn màu xanh lá. Màu này thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người mệnh Hỏa. Chọn gam xanh lá giúp mang lại sự thịnh vượng, con đường công danh thăng tiến tốt. Hơn nữa, màu xanh lá cũng sẽ làm căn phòng trở nên mát dịu và tươi vui hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe mở “vạn người mê”

3. Sử dụng màu cam cho người mệnh Hỏa

Màu cam cũng là một sự lựa chọn cho người mệnh Hỏa. Đây là gam màu nóng và là một dạng biến thể của màu đỏ. Gia chủ mệnh Hỏa nếu chọn gam màu này sẽ rất hợp phong thủy và còn khiến căn phòng nổi bật hơn.

>>> Xem thêm: Dự án thiết kế và thi công quán cafe mở Lelex’x

Màu sắc tương sinh, tương khắc người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có màu sắc tương hợp với màu bản mệnh. Đó là các màu đỏ, cam, tím và hồng. Lựa chọn những màu này giúp đem lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho mệnh chủ. Bên cạnh đó, theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa cũng hợp với màu mệnh Mộc (xanh lá cây). Nó sẽ giúp tăng cường tài lộc và hỗ trợ đường công danh suôn sẻ.

Còn về nguyên lý tương khắc, Hỏa khắc Kim. Do đó, màu sắc tương khắc của người mệnh Hỏa là màu mệnh Kim. Nó bao gồm các màu như trắng, xám và vàng ánh kim. Đặc biệt, nếu sử dụng màu mệnh Kim làm màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa thì sẽ khiến gia chủ khó làm ăn phát đạt và may mắn bị đẩy ra xa.

>>> Xem thêm: Lựa chọn kệ trang trí nhà cửa ấn tượng và mới lạ

Trên đây là những gợi ý lựa chọn màu sắc cho người mệnh Hỏa. Dựa vào các thông tin này, bạn có thể chọn ra cho mình màu sơn thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ 0969733888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan:

Dương Hà

Chia sẻ bài viết