0969 733 888

Mẹo chọn màu sơn cho người mệnh Mộc

Mẹo chọn màu sơn cho người mệnh Mộc

Tư vấn chọn màu sơn hợp phong thủy

Màu sơn nước có thể được quyết định theo cảm tính của chủ nhà, nhưng không phải lúc nào ý thích cũng đóng vai trò quyết định. Tùy vào hướng nhà, những gia chủ thường xuyên đặt nặng vai trò của sơn tường nhà theo phong thủy để gia đình được nhiều thuận lợi và may mắn. Trong bài viết này, Model Design sẽ gợi ý cho bạn cách chọn màu sơn hợp phong thủy đối với mệnh Mộc:

Chọn sơn nước trong nhà với màu sắc theo phong thủy và theo tuổi giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ. Theo phong thủy, mỗi mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Bởi vậy, mỗi màu sơn đều mang sức ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe thu hút khách hàng

Khi xem xét chọn màu sơn, thường chủ hộ sẽ căn cứ theo mệnh của gia chủ của ngôi nhà. Luật ngũ hành được diễn giải như sau: Thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Từ những gam màu ấy bạn có thể lựa chọn cho mình màu sơn nước đẹp và hợp tuổi nhất.

Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

>>> Xem thêm: Thiết kế và thi công quán cafe đẹp

Chọn màu sơn cho người mệnh Mộc

Màu sơn nhà mệnh Mộc theo phong thủy

Người mệnh mộc lấy tông màu xanh lá làm chủ đạo, bên cạnh đó do thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc nên bạn cũng có thể dùng các màu xanh đen, xanh nước biển thẩm ứng với hành thủy và tuyệt đối nên tránh cách màu của hành Kim như trắng , vàng trắng, ánh kim, bạc…

>>> Xem thêm: Gợi ý trang trí quán cafe sân vườn đẹp

Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, mát mẻ, trong lành, mang đến khởi đầu tươi sáng. Đây cũng là màu có tác động tốt đối với sức khỏe vì chúng có khả năng xua tan hồi hội, giảm stress nhanh chóng. Đặc biệt với những nơi có thời tiết nóng nực vào mùa hè thì màu sơn xanh lá cũng là một cách hiệu quả để giữ được sự thoáng mát cho cả căn nhà.

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh Mộc

>>> Xem thêm: Dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị thiết kế

Màu xanh lá nói chung còn có tác dụng rất tốt đối với trẻ nhỏ trong việc kích thích trí tuệ. Giúp ích cho việc học hành, tăng khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Ngoài ra, theo quan niệm tương sinh của ngũ hành, thì người mệnh Mộc nên sử dụng những màu sắc tương sinh thuộc hành Thủy.

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh Mộc

Xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan:

Dương Hà

Chia sẻ bài viết