0969 733 888

Bí quyết chọn màu sơn cho người mệnh Thủy

Bí quyết chọn màu sơn cho người mệnh Thủy

Tư vấn chọn màu sơn hợp phong thủy

Màu sơn nước có thể được quyết định theo cảm tính của chủ nhà, nhưng không phải lúc nào ý thích cũng đóng vai trò quyết định. Nhiều gia chủ thường xuyên đặt nặng vai trò của sơn tường nhà theo phong thủy để gia đình được nhiều thuận lợi và may mắn. Trong bài viết này, Model Design sẽ gợi ý cho bạn cách chọn màu sơn hợp mệnh Thủy:

Chọn sơn nước trong nhà với màu sắc theo phong thủy và theo tuổi giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ. Theo phong thủy, mỗi mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Bởi vậy, mỗi màu sơn đều mang sức ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe thu hút khách hàng

Khi xem xét chọn màu sơn, thường chủ hộ sẽ căn cứ theo mệnh của gia chủ của ngôi nhà. Luật ngũ hành được diễn giải như sau: Thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Từ những gam màu ấy bạn có thể lựa chọn cho mình màu sơn nước đẹp và hợp tuổi nhất.

Những người mệnh Thủy sinh năm nào?

>>> Xem thêm: Thiết kế và thi công quán cafe đẹp

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh Thủy

Những màu sắc của mệnh Thủy

1. Sử dụng màu xanh biển cho người mệnh Thủy

Nếu gia chủ thích màu đỏ, hồng hoặc bất kỳ màu khác cũng chỉ nên dùng ít, chỉ nên sơn một vài bức tường hoặc sơn một vài điểm làm điểm nhấn cho căn phòng. Không nên sử dụng quá nhiều màu sơn có màu đỏ, màu ánh hồng, màu cam. Vì các màu nóng này tượng trưng cho Hỏa sẽ lấn át Thủy, không tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

>>> Xem thêm: Top 7 quán cafe sở hữu phong cách độc lạ tại Sài Gòn

Đặc biệt chú ý, không dùng những màu sơn thuộc hành Thổ như vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy sẽ ảnh hưởng đến gia chủ làm giảm sự sáng suốt, hao mòn ý chí, hút hết sự sung sức vốn có trong mệnh Thủy.

>>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe mở “vạn người mê”

2. Sử dụng màu đen cho người mệnh Thủy

Màu sơn hợp mệnh Thủy là: Màu đen, màu xanh biển và màu trắng. Khi chọn màu sơn gia chủ nên chọn các màu tương sinh hoặc tương hợp, tốt nhất nên chọn các màu sắc tương sinh, cụ thể:

  • Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu trắng và màu ánh kim
  • Màu tương hợp gồm màu đen, các gam màu tối, xám.

>>> Xem thêm: Dự án thiết kế và thi công quán cafe mở Lelex’x

3. Sử dụng màu ánh kim cho người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy nên gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng các màu sơn của Kim như trắng, ánh kim cho người mệnh Thủy. 

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế quán cà phê mở trọn gói

4. Sử dụng màu trắng cho người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy nên gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng các màu sắc của Kim như trắng, ánh kim cho người mệnh Thủy. 

>>> Xem thêm: Lựa chọn cây cảnh trang trí phong thủy

Trên đây là những chia sẻ về màu sơn nhà cho gia chủ mang mệnh Thủy. Dựa vào các thông tin này, bạn có thể chọn ra cho mình màu sơn thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ 0969733888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan:

Dương Hà

Chia sẻ bài viết