0969 733 888

Xu hướng thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ 2021

Xu hướng thiết kế quán cafe nhỏ

Xu hướng thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ 2021

Bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh quán cafe trong giới hạn ngân sách cho phép. Bạn cần tìm kiếm mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp? Hay đơn giản bạn muốn tham khảo mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai? Trong bài viết này, Model Design sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ phù hợp xu hướng 2021.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ đẹp

Thiết kế quán trà sữa có diện tích nhỏ

Cách phối màu độc đáo trong thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ

Tùy vào phong cách quán cafe mà chủ đầu tư lựa chọn để phối màu phù hợp. Màu sắc chính là yếu tố khiến cho quán cafe của bạn trở nên độc đáo hơn. Tuy nhiên lựa chọn màu phối như thế nào lại là một vấn đề lớn. Đòi hỏi những người có chuyên môn, khiếu thẩm mỹ và kinh nghiệm mới có thể lựa chọn màu sắc hài hòa cho quán cafe.

Ngoài ra, màu sắc của quán nên có sự thống nhất, đồng điệu với bộ nhận diện thương hiệu của quán cafe. Điều này giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt đẹp về quán cafe.

Thiết kế ánh sáng phù hợp quán cafe nhỏ xinh

Hình ảnh thi công quán trà sữa Tocotoco

Quán cafe thường đông khách hơn vào buổi tối. Đây chính là thời gian dành cho những buổi hẹn, gặp mặt và giải tỏa căng thẳng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng ánh sáng lập lòe trong phong cách quán cà phê hiện đại? Hoặc ánh sáng quá chói cho thiết kế quán cafe nhỏ cổ điển? Chắc chắn sẽ không phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu của quán đồng thời tạo ra những mâu thuẫn về phong cách lựa chọn ban đầu của mẫu thiết kế quán cafe đẹp. Điều đó cho thấy, ánh sáng có ý nghĩa rất quan trọng mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần lưu ý về việc thiết kế ánh sáng cũng như tiết kiệm điện tối đa cho quán.

Lựa chọn nội thất phù hợp phong cách thiết kế quán cafe

Xu hướng thiết kế quán cafe nhỏ

Đối với quán cafe diện tích nhỏ, các nội thất như bàn, ghế, kệ, quầy nên được lựa chọn một cách cân nhắc. Không sử dụng quá nhiều bàn ghế đa dạng mẫu mã vì sẽ dễ gây rối mắt cho khách hàng.

Thiết kế quầy bar nên được đo lường phù hợp thuận tiện cho khách hàng và nhân viên phục vụ. Đó cũng chính là lý do bản thiết kế quán cafe trở thành một phần quan trọng trong kinh doanh.

Tạo điểm nhấn trong thiết kế quán cà phê nhỏ

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp

Cây xanh luôn là lựa chọn ưu tiên cho trang trí quán cafe. Tuy nhiên cần lựa chọn cây phù hợp không gian. Với quán cafe diện tích nhỏ, chủ đầu tư nên lựa chọn các loại cây nhỏ xinh như xương rồng, cây kim ngân, cây huyết dụ,…vừa tạo cảnh quan tươi mát vừa khiến không gian trở nên đẹp mắt hơn. Ngoài ra, các quán cafe nhỏ có thể sử dụng tranh treo tường để trang trí hoặc sử dụng kệ decor.

Lời kết

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cafe, Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu luôn luôn đồng hành cùng khách hàng và sẵn sàng giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Với đội ngũ các chuyên gia thiết kế có nhiều kinh nghiệm, Hình Mẫu đã xây dựng kho dữ liệu lớn về các thiết kế đẹp nhất, đa dạng phong cách cho chủ đầu tư tham khảo. Qua đó cùng chủ đầu tư đưa ra những ý tưởng độc đáo và hoàn hảo cho dự án.
Dương Hà

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

SĐT :0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: hinhmau.com – noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết