0969 733 888

Ý tưởng thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em tại gia đình

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời tại Tân Bình

Ý tưởng thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em tại gia đình

Ngày nay, các gia đình luôn ưu tiên sự phát triển của con trẻ. Từ các góc học tập đến phòng ngủ của bé đều được trang trí đầy màu sắc. Đặc biệt, với những gia đình có điều kiện, các bậc phụ huynh dành hẳn một không gian cho con trẻ phát triển toàn diện trong chính ngôi nhà của mình.

Vai trò của thiết kế khu vui chơi cho trẻ tại gia đình

Vui chơi giúp trẻ tăng khả năng khám phá, sáng tạo giúp phát triển tư duy nhanh qua các trò chơi lego, xếp hình, lắp ghép,…

Các hoạt động vui chơi vận động như leo, trèo giúp trẻ có được kỹ năng phản ứng nhanh nhạy trước các mối hiểm nguy bên ngoài. Đồng thời, vận động nhiều giúp trẻ khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng và xây dựng khả năng chịu đựng.

Các hoạt động vui chơi hướng nghiệp khuyến khích và phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết cũng như nâng cao khả năng giao tiếp của trẻ.Thông qua hoạt động vui chơi này, bé có thể giao tiếp, tương tác nhiều hơn với bạn bè.

Vui chơi lành mạnh sẽ giúp trẻ nâng cao sự tự tin xây dựng mối quan hệ xung quanh, nắm được khái niệm và khả năng phán đoán thế giới xung quanh.

Trẻ tự vui chơi cha mẹ sẽ bớt được phiền lo. Đây cũng là cách giúp trẻ phát triển kỹ năng tự lập.

Gợi ý một số trò chơi phù hợp không gian trong nhà

Lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé

Lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé

Model Design là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – lắp đặt khu vui chơi trong nhà và ngoài trời giá rẻ tại TPHCM nói riêng và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… nói chung. Trải qua hàng trăm dự án thi công trong hơn 10 năm, Model Design đã đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên sân chơi tiêu chuẩn an toàn cho trẻ ươm mầm cho sự phát triển toàn diện của thế hệ mầm non đất nước.

Trang trí góc học tập cho trẻ

Đối với trẻ đang tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh, góc học tập là nơi ưu tiên thiết kế trang trí đẹp mắt. Góc học tập, góc đọc sách được trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút và giữ chân bé ở lại lâu nhất.

Các bậc phụ huynh có thể bố trí một số trò chơi như: tìm số, xếp hình, lego mô hình, búp bê dành cho bé gái,… nhằm phát triển kỹ năng quan sát, tư duy cho trẻ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời tại trường mẫu giáo

Trang trí thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp

Nhiều bạn nhỏ dành thời gian xây dựng ngôi nhà nhỏ, lều bằng chăn mền rồi tổ chức các trò chơi nấu ăn, bán hàng tại đó. Đây chính là lúc trẻ thấy thích thú với cuộc sống, nghề nghiệp bên ngoài. Bằng cách cung cấp một khung cảnh cho trẻ hoá vai, các phụ huynh có thể quan sát định hướng cho con ngành nghề từ sớm.

Trang trí khu vận động thể thao

Khu vui chơi ngoài trời có những gì

Khu vui chơi ngoài trời có những gì

Có nhiều trò chơi vận động mà cha mẹ có thể thiết kế lắp đặt cho trẻ tại nhà như xích đu, cầu trượt, leo thang,… hoặc có thể lắp đặt khu vui chơi liên hoàn cho trẻ phù hợp diện tích căn phòng. Ngoài ra, nếu gia đình có khoảng sân trước nhà hoặc sân thượng có thể tận dụng để trang trí khu vui chơi ngoài trời cho trẻ. Việc trang trí ngoài trời sẽ giúp không gian vui chơi rộng rãi thoáng hơn, mát mẻ hơn. Tạo nên một không gian vận động thiết thực và hữu ích cho trẻ phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com – hinhmau.vn

Dương Hà

 

Chia sẻ bài viết