0969 733 888

Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt cho khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em Tân Phú 1

Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt cho khu vui chơi trẻ em

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp – Yếu tố hàng đầu tạo nên sự khác biệt

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp, độc đáo mới lạ thu hút được sự chú ý của các em nhỏ là điều mà nhiều nhà kinh doanh khu vui chơi mong muốn. Để có một khu vui chơi dành cho trẻ em không hề dễ dàng bởi với một không gian rộng lớn làm sao để đảm bảo được các yếu tố tự nhiên và khu vui chơi thật hài hòa. Việc đầu tiên cần làm đó chính là phải có bảng thiết kế hoàn chỉnh.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em 1

Thiết kế khu vui chơi trẻ em 1

Tầm quan trọng của việc thiết kế khu vui chơi

Thiết kế khu vui chơi là dùng phần mềm đồ họa để phối cảnh 3D trước khi đưa vào thi công. Từ đó, dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi, bố trí các hạng mục sao cho hợp lý, lựa chọn hình ảnh trang trí sinh động. Tùy thuộc vào mặt bằng, nguồn vốn mà có thể chọn phương án thiết kế mức đầu tư thích hợp nhất

Phong cách thiết kế tạo nên sự khác biệt cho khu vui chơi. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đây cũng được coi là ưu thế lớn nhất của các thiết kế khu vui chơi trẻ em khi đem đến điểm mới lạ chưa từng có trước đây, hấp dẫn sự tò mò cùng cái thú muốn khám phá cái mới mẻ, hiện đại.

Thiết kế theo độ tuổi của trẻ

– Khu trò chơi chức năng cho bé gái từ 6 tuổi, độ tuổi này các bé có thể tự đi chơi với bạn cùng lớp nên càng lớn các bé dần được ít cha mẹ đưa đến khu vui chơi hơn, vì thế các hạng mục cho bé gái thường là các khu trang điểm, trò chơi hướng nghiệp, tranh cát tô tượng, hay hóa trang thành các nhân vật cổ tích như công chúa.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp

– Khu trò chơi chức năng cho bé trai trên 6 tuổi, ở độ tuổi này tầng suất bé trai đến khu vui chơi cũng ít hơn dưới 5 tuổi các trò chơi cho trẻ ở độ tuổi này là các trò mô hình ô tô, máy chơi game điện tử, các trò chơi khoa học, trò chơi mạo hiểm như leo núi.

Khu chơi game cũng là loại hình kinh doanh gặt hái được nhiều thành công ở Việt Nam thường được đầu tư trong các khu siêu thị trong đó các máy game được trẻ dưới 3 tuổi yêu thích là thú nhún cả bé trai lẫn bé gái, từ 3 tuổi trở lên trẻ thường sẽ chơi các loại máy game khác như bắt bò, đua xe, bắn súng, bóng rổ, hockey, thú nhún màn hình…. tùy theo độ tuổi phù hợp với kích thước máy khác nhau.

Lưu ý khi thiết kế khu vui chơi

Lựa chọn đối tượng tuổi để thiết kế là điều cần lưu ý nhất khi thiết kế khu vui chơi. Do mỗi khu vực kinh doanh sẽ có số lượng bé theo độ tuổi nhất định. Đối với độ tuổi từ 1 – 3 tuổi cần thiết kế khu vui chơi chủ yếu đồ chơi mềm như nhà liên hoàn, bập bênh, xe chòi chân sân vận động xốp mềm tránh các đồ chơi gỗ khi va chạm dễ gây chấn thương cho trẻ.

Công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp miền Nam

Công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp miền Nam

Đối với bé gái từ 4 tuổi trở lên có thể chọn các trò chơi chức năng như nhà hướng nghiệp, trang điểm, tô tượng, hóa trang. Đối với bé trai trên 4 tuổi thì có thể chọn các trò chơi mô hình ô tô, các trò chơi năng động mạo hiểm leo trèo, các trò chơi máy game điện tử.

Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt cho khu vui chơi thu hút khách hàng

Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt cho khu vui chơi thu hút khách hàng

Tránh trường hợp trong khu vực chủ yếu nhiều trường mầm non, chủ yếu các bé từ 1 đến 3 tuổi nhưng khu vui chơi chỉ chú trọng vào các hạng mục cho trẻ trên 6 tuổi như vậy sẽ gây lãng phí về thiết bị và không hiệu quả.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp

Thiết kế thi công nội ngoại thất Model Design:

– Thiết kế thi công trọn gói quán cafe theo phong cách mộc, phong cách hiện đại, độc lạ.

– Thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi

– Thi công sơn tường, làm trần thạch cao, đi hệ thống điện nước cho quán cafe, quán trà sữa.

– Hướng dẫn pha chế các thức uống hiện đại mang lợi nhuận cao.

– Hỗ trợ marketing giới thiệu các quán cafe mới khai trương.

Inbox cho Model Design  thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em.

𝐌𝐎𝐃𝐄𝐋 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍

★ Địa chỉ: 139/39 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

★ Hotline: 0969 733 888

★ Email: nguyencongmodel@gmail.com

Dương Hà

Chia sẻ bài viết