0969 733 888

5 Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO

5 Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO

5 Ý tưởng kinh doanh quán cà phê độc đáo

Ý tưởng kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc thành công hay thất bại của quán cafe. Nếu bạn muốn kinh doanh thành công, mang đến lợi nhuận đột phá thì cần có sáng kiến độc đáo giúp quán cà phê của bạn trở nên khác biệt và thu hút. Hãy cùng Model Design tham khảo một số ý tưởng kinh doanh độc đáo dưới đây:

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê văn phòng

Học bài ở nhà đôi khi khiến bạn buồn và dễ chán. Vậy tại sao bạn không đến những quán cafe có không gian yên tĩnh để học bài? Một không gian đẹp với mùi cafe phảng phất. Mọi người xung quanh đang tập trung làm việc. Chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng học bài tốt hơn đấy.

Thiết kế bàn ghế sát góc tường tạo sự thoải mái, riêng tư cho khách hàng học tập và làm việc

Một số hình ảnh quán cà phê được thực hiện bởi Model Design

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê Ngủ

Thoải mái sáng tạo không gian quán cà phê nằm đem lại cho khách hàng những phút giây thư giãn

Đây sẽ là nơi khách hàng vừa có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, vừa tận hưởng những loại thức uống thơm ngon nhất.

Phong cách thiết kế ấn tượng chính là tạo nên sự khác biệt cho quán cà phê ngủ

Điều quan trọng nhất là bạn phải biết thiết kế sao cho bắt mắt, gần gũi, tạo được không gian thoải mái nhất cho khách.

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê 24/24

Sau 22h, các hàng quán lần lượt đóng cửa, các bạn trẻ thích tụ tập hẹn hò, hàn thuyên tâm sự biết đi về đâu?

Đối với nhiều bạn trẻ, đêm là lúc ý tưởng sáng tạo lóe sáng, là lúc làm việc hăng say nhất. Nhưng ở nhà thì không có hứng thú tiếp tục công việc, văn phòng làm việc thì đóng cửa, các quán cà phê bình thường đã đi ngủ hết rồi, họ phải làm sao?

Thiết kế quán cà phê 24/24

Các quán cafe phục vụ 24h chính là câu trả lời cho họ. Phục vụ 24/7 , không gian trẻ trung, phục vụ đầy đủ các món ăn thức uống như một quán cafe bình thường. Đó là lý do khiến mô hình quán cafe này được các bạn trẻ sống về đêm đặc biệt mến mộ.

Thiết kế quán cà phê 24/24

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê Pet

Chỉ vừa xuất hiện vài năm trở lại đây, những hình thức kinh doanh quán cà phê động vật thu hút không ít bạn trẻ. Để phát triển mô hình kinh doanh cafe này bạn cần một số lượng kha khá các thú cưngCùng với đó bạn cần có không gian rộng rãi đủ để khách hàng có thể giao lưu và vui chơi cùng các bé. Ngoài ra, khi lựa chọn thú cưng, bạn cũng cần lưu ý về sức khỏe cũng như huấn luyện chúng trở nên thân thiện với khách.

Mô hình quán cafe thú cưng thu hút khá nhiều bạn trẻ

Quán cà phê thú cưng được thiết kế khá hiện đại

Mô hình quán cafe này thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến và quay lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính toán chi phí vận hành trong quá trình kinh doanh. Vì bạn sẽ cần tiền để mua thực phẩm cũng như vệ sinh và khám thú y định kỳ cho các bé. Các loại động vật trong mô hình cà phê này thường là chó Husky, chó Corgi, mèo, cá, các loài bò sát, Hamster,…

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê Container

Mô hình quán cafe độc đáo này đã và đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Lý do mô hình này độc lạ nằm ở chỗ không gian được thiết kế và trang trí từ những thùng container được tái sử dụng mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng.

Ưu điểm của mô hình quán cafe này chính là vừa mang phong cách đôc lạ vừa tiết kiệm được các chi phí thi công, xây dựng quán cafe. Điều bạn cần làm là biến các thùng container bỏ đi trở thành nơi sống ảo lý tưởng cho các bạn trẻ.

Thiết kế quán cà phê container – Hai tầng

Thiết kế quán cà phê container sân vườn

Thiết kế quán cà phê container xếp tầng

Trên đây là 5 mô hình kinh doanh cà phê độc đáo hiện nay. Chắc chắn đây sẽ là một trong những gợi ý giúp bạn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Không ai đánh thuế ước mơ cả, bạn hãy cứ mơ và thực hiện nó, khi đi đến đích bạn sẽ hạnh phúc với những nổ lực mình bỏ ra. Khi đó mọi người sẽ không còn gọi nó là ước mơ nữa, mà gọi nó là thành công!

Dương Hà

Xem thêm tại đây

Chia sẻ bài viết