0969 733 888

LỰA CHỌN BẢN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

LỰA CHỌN BẢN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

BẢN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP – BÀI TOÁN KINH DOANH QUÁN CAFE

Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu – đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp bản thiết kế quán cafe đẹp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bằng việc thiết kế rất nhiều dự án quán cà phê và trà sữa tại khu vực HCM cũng như các tỉnh lân cận. Mỗi dự án hoàn thiện đều được chú trọng về tính thẩm mỹ, công năng cũng như thể hiện được tâm huyết và ý tưởng của chủ đầu tư. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và có rất nhiều kinh nghiệm, Hình Mẫu đáp ứng mọi điều kiện để tạo nên không gian quán cafe độc đáo.

Hiện nay, các quán cafe được lựa chọn trở thành nơi thư giãn, nơi hẹn hò, nơi để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày. Chính bởi vậy, kinh doanh quán cafe hiện nay không chỉ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về đồ uống mà còn phải hướng đến sự thoải mái về không gian quán cafe. Vậy nên, thiết kế quán cafe đẹp là điều mà các chủ đầu tư luôn quan tâm và chú trọng.

Bản phối cảnh dự án thi công quán cafe mở

Bản phối cảnh dự án thi công quán cafe mở

Tại noithatmodel.com, chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư những cái nhìn phong phú nhưng rất chi tiết về các ý tưởng thiết kế. Bản thiết kế quán cafe đẹp với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách thiết kế vintage, phong cách thiết kế công nghiệp, industrial, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình.

Bản vẽ thiết kế quán cafe & trà sữa có quan trọng không?

Nếu không có bản thiết kế quán cafe điều gì sẽ xảy ra? Có cần thiết phải chi tiền cho việc thiết kế hay không? Đây là câu hỏi mà có thể rất nhiều chủ đầu tư sẽ gặp phải và phải suy nghĩ rất nhiều. Với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực thi công – thiết kế các dự án lớn nhỏ, Hình Mẫu khẳng định với chủ đầu tư rằng việc thiết kế quán, có bản vẽ 3D là rất quan trọng và cần thiết. Thiết kế hoàn chỉnh thì khi chuyển giao qua thi công hoàn thành sẽ rất nhanh gọn và chính xác. Có thể nói việc thiết kế quán là một phần quyết định độ hiệu quả kinh doanh sau này của dự án.

Bản phối cảnh nội thất quán cà phê không gian mở

Bản phối cảnh nội thất quán cà phê không gian mở

Vậy nên khi đầu tư kinh doanh quán cafe, bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp có vai trò rất quan trọng. Còn nếu không thiết kế quán thì tất nhiên chủ đầu tư vẫn thực hiện thi công theo ý thích của mình và quán vẫn đi vào hoạt động. Tuy nhiên, có thể xảy ra những hệ quả dưới đây.

Những hệ quả có thể xảy ra khi không có bản thiết kế rõ ràng

Thứ nhất, màu sắc và phong cách quán cafe không có sự đồng nhất

Không gian quán cafe không được thiết kế sẽ không có sự thu hút. Việc setup quán cafe không nên dựa trên sở thích hay cảm giác, mà còn cần có trình độ chuyên môn cùng những tính toán chính xác. Bạn là người làm kinh doanh, không đồng nghĩa với việc bạn giỏi phối màu trong không gian, nên sử dụng loại bàn nào gỗ nào cho phù hợp với phong cách quán.

Phối cảnh không gian quán cafe mở đẹp

Phối cảnh không gian quán cafe mở đẹp

Thứ hai, cách bố trí nội thất quán cafe không phù hợp, không thuận tiện

Sắp xếp cho khu vực quầy bar, quầy thu ngân, chỉ cần diện tích không phù hợp, vị trí không thuận lợi cũng sẽ ảnh hưởng đến việc phục vụ khách hàng. Rồi có rất nhiều những vấn đề khác có thể xảy ra làm công năng của quán sẽ hoạt động không được hiểu quả.

Phối cảnh nội thất quán cafe ngoài trời

Phối cảnh nội thất quán cafe ngoài trời

Thứ ba, không thể hiện được nét riêng, không tạo được thương hiệu

Đây là điều vô cùng quan trọng đối với bất cứ một quán cà phê & trà sữa nào dù lớn hay nhỏ. Khi đã đầu tư vào kinh doanh, bất cứ chủ đầu tư nào cũng đều muốn quán của mình sẽ ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Vậy nên việc thiết kế làm sao để lại ấn tượng thật tốt khi khách hàng nhìn vào là điều rất cần thiết. Khách hàng có thể sẽ không nhớ tên quán cafe của bạn hay phong cách mà bạn hướng tới bởi đơn giản, không gian quán không nổi bật từ màu sắc, nội thất cho đến những yếu tố trang trí.

Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu sẽ giúp bạn giải quyết việc thiết kế quán cafe & trà sữa

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cafe, Hình Mẫu luôn luôn đồng hàng cùng khách hàng và sẵn sàng giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Với đội ngũ các chuyên gia thiết kế có nhiều kinh nghiệm, Hình Mẫu đã xây dựng kho dữ liệu lớn về các thiết kế đẹp nhất, đa dạng phong cách cho chủ đầu tư tham khảo. Và qua đó sẽ cùng chủ đầu tư đưa ra những ý tưởng độc đáo và hoàn hảo cho dự án.

Dương Hà

Xem thêm: 30+ Mẫu thiết kế quán cafe đẹp hút khách

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

CAM KẾT THI CÔNG GIÁ TẠI XƯỞNG – CAM KẾT HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ

SĐT:0969 733 888

Email nhận báo giá: nguyencongmodel@gmail.com

Website: hinhmau.vn – noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết