0969 733 888

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em nhà liên hoàn diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em nhà liên hoàn diện tích nhỏ

Mô hình khu vui chơi trẻ em được phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây, không chỉ mang đến không gian vui chơi thoải mái cho trẻ, mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ.

Đặc biệt, các khu vui chơi trong nhà được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Không chỉ tối ưu không gian thiết kế, mà còn phát huy được các trò chơi thú vị khác nhau, mà không bị giới hạn trong không gian như trước đây.

Hình Mẫu chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt khu vui chơi trẻ em nhà liên hoàn, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với giải pháp thiết kế sáng tạo, phù hợp với xu hướng và thu hút trẻ em khi vui chơi tại đây.

Những lưu ý khi thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Đối với khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà thì tính an toàn và thiết kế tối ưu các phần của không gian được ưu tiên hàng đầu.

  • Tính an toàn của khu vui chơi:

Đối với các khu vui chơi, sự an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu, chính điều đó đã tạo nên điểm thu hút của các khu vui chơi. Chúng sử dụng các nội thất và chất liệu được đảm bảo an toàn và thân thiện cho trẻ, các góc cạnh thiết kế được mài mòn, nhẵn, giúp trẻ không bị xước xát khi vui chơi tại đây.

  • Tối ưu không gian thiết kế

Với diện tích nhỏ hẹp như các thành phố lớn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương,… việc tận dụng từng chút không gian để tối ưu các trò chơi, đa dạng và đặc sắc yêu cầu rất cao về thiết kế.

Do đó, bạn cần tìm các đơn vị uy tín, giúp tư vấn và lên bản vẽ 3D trước khi tiến hành thi công và lắp đặt dự án.

  • Kết hợp quán café, tiệm bánh ngọt trong khu vui chơi

Các khu vui chơi cho trẻ em cần nhiều thời gian dành cho trẻ vui chơi thỏa thích, bởi vậy, việc mở thêm quán café và các tiệm bánh sẽ giúp phụ huynh vừa thoải mái trong chăm con, vừa có thể giao lưu cùng các phụ huynh khác. Các thiết kế cần có góc nhìn rộng, dễ quan sát con trẻ cũng như đẹp mắt và thư giãn khi ngồi tại đây.

Lắp đặt trò chơi phù hợp cho khu vui chơi trẻ em trong nhà

Lựa chọn chủ đề và các trò chơi trong khu vui chơi tưởng chừng như rất đơn giản, thế nhưng nếu không có sự am hiểu và kiến thức về trò chơi, bạn sẽ không biết cách kết hợp chúng sao cho tốt nhất, vừa giúp trẻ vận động, vừa phát huy tính sáng tạo, gợi lên sự tò mò và mong muốn khám phá của trẻ.

Một số trò chơi nên lắp đặt mà bạn không thể bỏ qua:
 1. Trò chơi cầu trượt mạo hiểm

Đây là trò chơi được nhiều trẻ em yêu thích, thế nhưng cũng khá nguy hiểm cho trẻ nếu bạn có cách thiết kế không phù hợp, với độ xoáy và trượt qua các chướng ngại, chúng tạo nên sự kích thích đầy thú vị cho trẻ.

Bạn cần tìm hiểu kỹ mô hình, để lắp đặt an toàn cho trẻ nhé !

2. Leo núi mô hình

Đây là trò chơi mạo hiểm, và tất nhiên cần được đảm bảo an toàn cho trẻ. Các bé phát triển vượt bậc về thể chất, tinh thần.

3. Trò chơi bạt nhún

Đây là một trò chơi hấp dẫn, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng vì vậy trẻ có thể vui chơi thoải mái và an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế khu vui chơi trẻ em vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Chia sẻ bài viết